Cảm giác công ty tuyển cho vui. Từ đầu năm giờ vẫn tuyển :v
Hr nói chuyện trịch thượng, xem thường ứng viên, ko biết lớn nhỏ mà xưng chị em
Nhân sự tên Trà có học không vậy? Nói chuyện chợ búa cá tôm với ứng viên!
Lương ảo nha mấy mẹ, tốn thời gian làm test, pv Eng dài dòng lê thê lết thết các kiểu, đăng 2k8 xong deal phân nửa???? Thời gian là vàng là bạc, deal còn thua cả công ty VN.
Mid level upto 70 củ, anh em nào pass được thì mạnh dạn deal maximum nhé
Công ty có chị Trà TA nói chuyện với ứng viên trịch thượng, không có chuyên môn mà nói như đúng rồi, phỏng vấn xong đến khi deal lương thì được tầm 60% so với thông tin đăng tuyển vậy khác gì treo đầu dê bán thịt chó. Không nên tốn thời gian điền form, phỏng vấn, làm test nha cả nhà!
công ti có quy trình tuyển dụng như cl, thiếu tôn trọng thời gian + công sức ứng viên.
mình chưa bao h viết review cty nào, đây là cty đầu tiên mình viết review về qui trình tuyển dụng TA như hạch của Nimble. Mang tiếng cty Thái Lẻn (oh cty nước ngoài) mà qui trình ko rõ ràng, ai mà biết phải điền cái form 10 câu hỏi trc khi pv, bắt điền cho hết bằng tiếng Anh (dù chưa có pv qq gì hết nha) trả lời câu hỏi xong thì pv với nhỏ nào bên Thái, xong ròi chờ nó feedback coi có pv với CTO ko. Tốn thời gian bm, pv dc hay ko ròi hẵn làm bài tập, bắt ngồi làm plan tuyển, branding cho cty nó cho đã xong ròi nó xem xét coi có pv mình hay ko, ớn! may quá mình rớt nha mấy bạn, tại mình viết câu trả lời cho nó kiểu sẽ trao đổi trực tiếp khi pv á :))