Nhà sách Tiến Thọ

Khác
Empty
2.3
Viết Review công ty Nhà sách Tiến Thọ

môi trường như kiểu đi làm công nhân, lao động phổ thông thôi. về thăng tiến thì ko có gì đâu, bạn mình vô trước (làm lâu hơn mình mấy tháng, cả 2 đứa cũng xác định vô làm tạm trong khi kím job khác thơm hơn thui) mình vô sau và đều đã nghỉ, việc chân tay ko quá vất vả = lương thấp ẹ, HR thì cũng chả có chút chuyên nghiệp gì cả, thái độ như má thiên hạ vậy á

Ông Quang Anh TP Đào tạo thái độ phỏng vấn tệ

Mình vào bên khối văn phòng được hơn 2 tháng. Có tiếp xúc với CEO Mr Thọ thấy cũng lịch sự chưa gặp vấn đề gì, lướt đống review phía dưới cũng thấy hơi shock @@ Ấn tượng lần đầu gặp ổng là lúc ổng ra nhờ mọi người tìm hộ cái điều khiển điều hoà, lúc nhờ nói cảm ơn 1 lần xong lúc mình đưa ổng cái điều khiển ổng lại cảm ơn lần nữa. Lần thứ 2 là lúc mình vào xin phòng họp để team dùng, ổng đang ngồi làm việc trong í, mà cũng vui vẻ ok nhường phòng cho mình á. Hồi họ còn nhỏ xíu thì thôi có thể nhiều cái còn chưa được tốt, nhưng giờ hệ thống lớn lên rồi, cũng có nhiều cái cải tổ thì nên nhìn vào mặt tốt của nó hơn là đi dè bỉu mãi những cái từ xa xưa. Nếu thật sự tệ thì đã không mở được cả chục cơ sở chỗ nào cũng to tướng.