Netcompany

1000+
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

công ty này sida lắm các bạn đừng vào, hãy qua NAB

tiết lộ với chúng mày là đứa đi xoá post comment trên này là con Tú admin nha, cái con mà đẩy xe trái cây ấy :))

Hài vl, thằng Huy má na zơ là thằng giao tiếp vô văn hoá nhất cty nay lại đi sharing về bí quyết giao tiếp văn hoá. Càng ngày càng giống rạp xiếc, thôi lượn

Lên mạng tìm việc nộp vào sẵn tìm hỉu cty, thấy ma cũ với ma cũ cũ chửi nhau như cái chợ cá, sợ.

Mới vô đc vài bữa thấy môi trường làm ăn lôm côm, anti agile thấy mịe vậy mà mấy đứa khoe thi nhau bằng cấp này nọ. Meeting kéo lần mười mấy đứa vào standup, làm document còn hơn cả waterfall nữa, approve rồi lại vác ra sửa lui sửa tới. Planning thì lề mề, quăng vào sprint 1 đống làm không hết lại lấy ra, OT, giải trình. Thề, trong cuộc đời đi làm chưa thấy agile này như cty này. Thôi lượn gấp.

Cho mình xin range lương dev 1.5 năm kn fullstack với ạ ^^

Cuối tuần động não thử xem, ai là người trực tiếp đau khổ nhất khi công ty tuỷên HRM mới, nhất là nếu người đó ra đi trong nhục nhã, không kèn trống, và chủ tịt cũng góp phần vào sự ra đi đó? Đau khổ đến mức trở nên điên loạn, lùng LinkedIn của HRM mới và lên đây tấn công HRM mới điên cuồng và dơ bẩn chỉ vài ngày sau khi hắn join, trong khi cty nhiều người còn chưa biết có HRM mới. Ngoài ra, kẻ này còn nắm được nhìêu thông tin của HR - có thể do chính bản thân nó là HR hoặc được cung cấp thông tin bởi HR thông qua con lùn nào đó. Ai vậy ta?

Hồi tối đi FB nghe nói có sinh vật nào lên đây sủa liên tục, ngay cả mấy ngày Tết người ta đang vui vẻ bên gia đình thì nó cũng lên đây tru tréo như thể sự sống của nó sắp tàn rồi, tội nghiệp lắm . Nếu nó còn làm ở công ty thì đây là một ca tâm thần phân liệt điển hình nè, công ty nên tuyển người kỹ 1 chút.

E sắp phỏng vấn fresher reactjs , cho e hỏi mình cần chuẩn bị gì trước khi pv ạ , em xin cảm ơn ạ ^.^

Mới join đc 4 tuần, happy với team và project. mấy anh seniors hài và nhây, chịu chỉ bảo tận tình, anh sếp cũng thoải mái, không gây áp lực gì cả. có hỗ trợ ăn trưa, nước nôi cà phê trong công ty nên mỗi tháng tính ra tiết kiệm được hơn 1 củ. Chưa hết thử việc nhưng được plan gửi đi DK 2 tuần trong tháng 9 rồi hehe… lần đầu xuất ngoại lại được đi Châu Âu, quá đã!!!!