Cảm nhận công ty khá to, khá đông anh em, và nhiều dự án outsource, dịch vụ cho ae thoải mãi bơi vui chơi thỏa thích, nhiều người tài :) địa điểm khá ngon, dưới tòa nhà là điểm matxa ahihi
Mẹ QAM tên ly gì đó pv nói tiếng anh dở vãi ra , nói ngập ngừng còn chưa biết hết từ vựng mà chê người khác. Mình đi pv bên Nakivo chị nhân sự nói tiếng anh hay vãi
Mỗi lần phỏng vấn là gặp bắc kỳ là tao cho rớt hết, để tụi nó vào ăn tàn phá hoại, riết công ty cũng banh
Các bác cho e hỏi cái vụ commitment 2 năm. Nếu em làm được 1 năm hoặc gần được 1 năm thì em nghỉ phải đền bao nhiu tiền ạ. Em đang tính apply vào vị trí fresher
Mới nhận được mail từ Harvey Nash, nhìn mức lương mà hãi hùng. Anh em cho ý kiến phát https://uphinhnhanh.com/images/2019/01/25/Screen-Shot-2019-01-25-at-16.31.57.png
Hồi đầu năm có HR cty mail mình xin CV hện pv các kiểu Mình gửi CV rồi thì im re tới h ko thấy nói năng gì Cty chuyên nghiệp vãi đái
Cho em hỏi chương trình direct entry dành cho fresher .net ở hà nội thường diễn ra khi nào ạ, có khó không ạ, câu hỏi phỏng vấn ở mức độ như thế nào ạ :(((
Anh em cho xin ý kiến có nên làm BA cho công ty này không ? vị trí senior BA thì rank lương như thế nào ta ? Cấn lắm review thật lòng. thanks anh em.
SSE sub1 bên này là lương nhiêu nhỉ, mình được đánh giá ở mức này