NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty NashTech

Hi bà con lại là tui đây, có lẽ lúc này anh em nasher đang sum vầy ăn Tết với gia đình ấm cúng. Tuy nhiên tui update 1 vài tin có lẽ không mấy vui gì cho anh em hay nếu anh em nào đang folllows tui thì chắc cũng hiểu thông tin tui đưa có đúng hay không nhé. - Thôi thì nói nhanh thứ 1 là cuối năm chắc 1 vài anh em hóng được cả tui nữa là gộp line và cắt giảm line với những anh chị level cao mà không billed được cho công ty. Tin này không khác gì so với tui dự đoán trước đây khi có úp mở thì sau đó tui bị các anh LMs bay vô comments chửi bới chí ch*e. Giờ thì các anh sáng mắt lo giành suất vào dự án chứ không cũng bị cắt như mấy người kia. Còn mấy anh chị kia thì chia buồn nhưng đây cũng là hậu quả mấy anh chị không hành động sớm để rồi chính các anh chị bị chung số phận như các nhân viên của line các anh chị bị các anh chị chọn cắt, quả báo thôi. - thứ 2 một tin mật mà tui được hay từ bên onshore mà không vui cho tất cả anh chị em còn ở nash. Đó là bên UK và N2 đã quyết định tha y đổi cấu trúc của VN center theo hướng rút gọn tùy theo tình hình kinh doanh hiện nay. Mà nếu như tui biết thì rất bét nhè khi các dự án teo tóp các dự án mới ít như lá mùa thu. Hiện trạng sẽ quyết định vào giữa năm sau tháng 5 tui đoán vậy khi họ có con số cụ thể về tình hình sức khỏe của NT VN họ sẽ rút gọn tổ chức. Mọi nguồn lực sẽ được dồn cho India , VN có thể lay lắt đến Q12025 tuy nhiên sau đó có thể bán hoặc giữ lại như 1 trung tâm gia công giá rẻ cho India. Nói chung tui cũng dự đoán anh H sẽ vào gào lên không có gì khác mới mẻ hơn à, nhưng tui nhắc anh rằng hên cho anh với mối quan hệ tay trong anh còn tồn tại được chứ dạng như anh ra ngoài không bằng 1 em senior đâu. Cố gắng lên anh vi chính anh cũng 1 thời đàng sau chửi các sếp với anh em tech đấy.

cty rác à, thấy chửi nhiều thế?

LM Phương Lê nhân cách rác.

Nghe đâu công ty có biến lớn lắm hả mấy bác?

Cuối năm f2f với line manager là anh H. Ảnh bảo em ráng làm trụ với dự án PM nói sao làm vậy. Chứ năm nay cắt giảm tiếp tục ra dự án là chết chắc. Nghe hoang mang quá, ảnh còn bật mí giờ LM cũng ko yên phải làm dữ lắm hic ?. Người cũ mấy anh chị senior cũng cho nghĩ nhiều rồi sợ quá.

Ngày xưa lúc mới định đi pv ở nashtech hà nội mà đọc được cmt của mấy ae trên web này thì cũng sợ thật, tính bỏ mà may quá là vẫn quyết định đi pv. Công việc hiện tại làm từ t2-t6, giờ hành chính k tăng ca, việc khá nhàn, range lương 7tr-9tr, 14 ngày phép năm và đóng bhxh, môi trường và đồng nghiệp k thể tuyệt vời hơn, HĐLĐ kí 1 năm. Tính k share đâu, của tốt thì nên giữ cho mình thôi đúng k nhưng thấy nhiều ng phân vân thắc mắc rồi có cả đánh giá phiến diện nên là share cho thông tin chính xác 100% nhé!

Mình đang tìm Junior Game Developer, Remotely, Fulltime - Lương: $700 - $800 - Remotely, Fulltime - Kinh nghiệm làm game với Unity Game Engine - Sử dụng C#, Lua - Sử dụng Git as a VCS - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đủ để làm việc Mọi người quan tâm liên hệ và gởi CV về: Skype: ltduong2006

Nghe nói hôm qua dọn bàn ghế, máy tính rồi hả mn? giải tán cty rồi hả?

Công ty sắp đi theo con đường của Sutrix, tức rút khỏi VN dời qua Ấn Độ nhé

Anh chị ai đang làm ở đây cho em một ít review về tình hình hiện tại của công ty với - cty có đóng bảo hiểm full lương ko? - có được làm remote ko? Nếu có thì một tuần mấy ngày? - cv ở đây như thế nào? Ot nhiều ko? Em định apply vị trí BA ạ Thú thật cty cũ em hết dự án cũng vừa layoff em đang apply nhiều cty mong có cơ hội việc làm. Đa tạ