Đã nghỉ lâu rồi do có hướng đi riêng nhưng vô tình đọc được những phản hồi tiêu cực về công ty cũ khiến tôi khá buồn. Là một người đã từng gắn bó với NashTech trong 7 năm tôi cảm thấy cần chia sẻ quan điểm cá nhân của mình. Đây là nơi tôi đã có cơ hội làm việc với những đồng nghiệp tài năng và trải nghiệm những dự án đầy thử thách. Thực sự, NashTech là một phần quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi hiểu rằng không có tổ chức nào tránh được khó khăn, đặc biệt trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Các quyết định như việc cắt giảm nhân sự không hề dễ dàng đối với ban lãnh đạo, và tôi tin rằng đó là những bước đi bất đắc dĩ nhằm duy trì sự ổn định và phát triển lâu dài cho doanh nghiệp. Điều tôi muốn nhấn mạnh là NashTech không chỉ là một công ty, mà còn là một cộng đồng nơi tôi học hỏi được rất nhiều điều. Tôi hy vọng rằng những ai đang hoặc đã từng làm việc tại đây có thể ghi nhận những mặt tích cực mà công ty mang lại. Dù mọi người có trải nghiệm khác nhau, nhưng với tôi, NashTech luôn là môi trường đáng nhớ và đáng trân trọng. Còn về việc rất nhiều bạn có trải nghiệm không tốt, tôi hiểu và thông cảm với những comment tiêu cực của các bạn nhưng các bạn ơi, hãy sống tích cực lên và nghĩ rằng đó là trải nghiệm trong cuộc sống vì NashTech là một trong những kỷ niệm trong đời dù tốt hay không. Công ty là doanh nghiệp mà đã là doanh nghiệp thì lúc thăng lúc trầm. Với lại có ghét hay không ưa đồng nghiệp nào đó thì cũng không nên đánh đồng với công ty. Ra đời trải nghiệm thêm các công ty khác đi mới thấy NashTech còn tuyệt vời hơn bên ngoài rất rất nhiều!!! Thân!