Lại là tui đây quý zị, tranh thủ nghỉ lễ lẽ ra tui ko nên lên đây làm gì. Tuy nhiên do hóng hớt vài tin sốt dẻo nên phải như chị Hắng em nằm mơ lên share. Ah và mặc kệ đám seeder của NT toàn là những bạn mới vào mê đám HR nữ của Thành đen. Mấy chú em còn non lắm giờ bênh NT seed cho cố đi đến khi kéo lên nhận letter thì hiểu ra các cưng chỉ là đối tượng mấy chị lợi dụng thôi. Chứ mấy cưng tuổi gì? Đối tượng của bọn chị là mấy anh LMs or TMs giàu lương gần trăm triệu chứ ai như bọn dev quèn mấy cưng. Thôi nói vậy thôi chứ cac bạn trẻ chưa hiểu sự đời ko chấp. Tin hot đầu tiên tôi công bố là cuối tháng rồi Phương Lê đã last day của him. Thật ngạc nhiên cho chính tôi khi con người này lại nghỉ, nhưng sau khi hóng vào đào sâu thì tôi thấy ko fai chỉ 1 , tôi nhắc lại không fai 1 những người cộm cán sẽ nghỉ. Mà là nhưng cái ten top của tech team như Phi Huynh, thắng chung, chí hiếu.Những tay này tưởng như không bùng nhưng họ đã đánh hơi chén cơm họ ko vững nên họ sẽ bùng.Và một người tối quan trọng cũng sẽ bùng next time là chế 2 Loan. Bà chị của tôi đã chơi đòn cuối cùng rút hàng loạt và chấm chấm. Như vậy NT UK và NT VN sắp tới sẽ rát rúng động vì sự thay đổi nhân sự cấp cao này. Hiển nhiên đây là điều bình thường trong tính toán của bà chị và đám người đó, họ thấy mùi xâm lược của India . Nên họ nhảy ra dựng cờ ở vùng đất mới, cao tay thật sự. Bữa giờ tôi tưởng mọi người thúc thủ chịu trói không ngờ lại có chiêu này. Để coi sau khi có sự chia ly lớn này NT còn lại gì nhỉ?