MB Bank

MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi
2.1
Viết Review công ty MB Bank

Lần đầu tiên phỏng vấn ở bank, đến sớm có mặt trước 15p. Đến lên tầng 5 của toà Mb chính trụ sở ở Lê Văn Lương. Xong ngồi chờ đến lượt gọi phỏng vấn, mình oke ngồi chờ cây nước ngay cạnh nhưng chả có ai mời cốc nước cho ứng viên chờ cả. Chờ đúng 1 tiếng 5 phút thì đến lượt mình phỏng vấn. Chuẩn bị các kiểu thì vào chỉ hỏi đa phần mấy kinh nghiệm, và an toàn thông tin, một vài kinh nghiệm khác. Nchung là ngay buổi đầu đã bị chờ thế này mất điểm quá. Ngân hàng nên nghiêm túc xem xét lại cách tiếp đón ứng viên

Mình có tham gia phỏng vấn ở đây . Mới vào thì có chục người nhưng k ai thèm bật cam kể cả HR. máy tính k có cam hay gì ? Vào thì nhà tuyển dụng nên giới thiệu ông A ông B làm team nào cho ứng viên biết để đặt câu hỏi lại. Ngân hàng nên xem xét lại đi nhé?

Phỏng vấn online, đếm thấy cả chục người phỏng vấn nhưng không bật cam, thái độ nói chuyện kiểu khinh người, phỏng vấn lang man toàn hỏi những cái linh tinh. Đảm bảo mới vào không thể hiểu và làm liền được, tối thiểu ít nhất phải 3 năm mới hiểu được sản phẩm công ty? Vào làm đừng nghĩ đến lương cao :)) Quên mất việc xem review trước không thì em cũng không dám nhận lời mời phỏng vấn đâu ạ :))

Ngân hàng hãm nhất :) cho sinh viên vào phỏng vấn dân có kinh nghiệm :) hỏi dăm ba mấy cái vớ vẩn

MB công ty nhỏ trịnh thượng ra oai :) nhưng chẳng có cái dự án nào ra hồn. toàn đi thuê dev junior công ty khác ra vẻ ta đây :)

Bản thân mình thấy môi trường vs đãi ngộ rất tốt cho dev

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương thưởng tốt, đồng nghiệp thân thiện có chuyên môn cao đi làm chủ yếu vì đam mê