1. Văn phòng quá bẩn và bụi, nhân viên ai cũng bị ho triền miên do quá bụi bẩn. 2. Ghế ngồi rất đau lưng và dễ hỏng cảm giác ai nặng ký xíu ngồi một vài hôm là gãy 3. Giới thiệu mentor manual 10 năm kinh nghiệm Automation mà không biết gì về automation?. Quản lý mà không biết gì thì quản lý bằng niềm tin. 4. Mình dị ứng nhất với thằng Đại nên đã xin chuyển team sang team mới chỗ chị Lý thì cảm thấy ổn hơn rất nhiều. Mình cảm giác Đại chẳng biết gì mà vẫn làm mentor được. Lúc mình kêu với bà trưởng phòng nhưng do bà trưởng phòng với thằng Đại là một phe nên chẳng có ý nghĩa gì. 5. Ở MB có bà Hương 23 gì đó lead làm việc như cc. Lúc mình mới vào thì nghe đồn bà này làm việc không chất lượng nhưng có kĩ năng nịnh tốt, mình thấy rất đúng vì có nhiều người đã confirm. 6. Mình nghe kể còn đóng quỹ mua quà nịnh sếp thay cho người MB mà lạ thay OS cũng phải đóng. Kết luận: một môi trường làm quá toxic. Os tại MB thật nhục nhã.
Mình không biết các phòng khác thế nào nhưng mình khuyên thật các bạn là không nên vào làm test tại MB. Mình OS tại MB được một thời gian mình nhận ra ở phòng DBCLPM rất chính trị, và mình cực ghét kiểu làm việc nịnh nọt như cái con HươngNT23, mình cảm giác gần như cái phòng đấy do cái con Hương đó nó quyết định hết. Bà trưởng phòng đó chắc lại ăn cái gì của nhà nó rồi nên rất là nghe lời nó. Mình thấy suốt ngày cứ lôi kéo rất nhiều người vào để làm phe cánh, xong ở MB còn thấy có những ng cứ là ng quen của con Hương kia thì hình như còn chẳng cần phỏng vấn. Ngày xưa OS bọn mình còn bị bắt đóng tiền để nộp quỹ mua quà cho nó với mời bà trưởng phòng đi ăn, mình thấy MB đúng là lắm cái thể loại người thật, ở MB làm việc chắc chỉ 20% là năng lực còn lại 80% là đi bợ đýt Tóm lại là không nên vào cái phòng test của MB, lắm drama lắm
ae cho hỏi apply fullstack(mạnh FE) hoặc FE dev 4 năm Exp ở đây lương bao nhiêu nhỉ
Đm đi onsite cho lab tầng 18 mb cát linh. có em Loan hãm l suốt ngày soi, đi ẻ cũng soi. mà có phải giỏi giang gì đâu. Đầu tiên cũng từ cty onsite qua, ngủ với sếp xong đc lôi qua bank. Giờ như mẹ thiên hạ, trong khi ng* đéo biết 1 cái gì ?? làm cái đéo gì cũng lâu xong bảo bận, Bù lại đc cái khéo mồm vl nên mấy sếp nữ quý, chắc cùng 1 hội sgbb cả .may out sớm k ở đây khổ vl. chúc em Loan Thồn may mắn nhé cố mà giữ cái chân sgbb của sếp để còn ở lại MB, chứ ra ngoài có dạng háng cỡ nào cũng k khá lên đc đâu
Không cho người thân tôi vay thì thôi còn cho nhân viên tìm hỏi điều tra khắp xong hơn cả công an, đi vay tiền mà coi như ăn trộm ăn cướp. Cho âm *
xin review datatech ạ, e code FE có vô làm đc chức vụ này k các a
Qui trình phỏng vấn quá thiếu chuyên nghiệp. Phỏng vấn online không hề bật cam, người phỏng vấn chuyên môn kém. Phỏng vấn xong có pass hay không thì cũng mail người ta 1 cái để còn biết, đằng này đéo báo có 1 câu nào, để ứng viên phải mail lại hỏi trực tiếp thì mới nhắn vội mấy dòng
Phải gọi là như quần què, chuyên gia đá bóng, sai nhưng vẫn đá cho đứa khác đc, k chịu nhận sai, rất chi là bảo thủ và cố chấp, môi trường nịnh hót, xong rồi tý là phạt các kiểu, đua thành tích,1 số ng quản lý như quần què chỉ đc nói mồm là giỏi, bảo thủ cố chấp, khuyên ae đừng vào, nhất là onsite vì phải ký hợp đồng 1 năm, chịu đựng 1 năm tổn thọ