MB Bank

MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi
2.1
Viết Review công ty MB Bank

Cty công nhận toxic, bè phái hạ bệ nhau các kiểu. Đi họp cứ như cung đấu, vài thành phần ảo tưởng sức mạnh ra nhất là hbtt

H.NTT23 cứ mở mồm ra nhà nó có công ty, đi làm chỉ vì đam mê nhưng thực tế là ăn bám MB. Đúng là cái loại ký sinh trùng

Ngân hàng thì củ chuối, đưa ra chính sách không thuẹc hiện còn thâi độ. Hôm trước đọc bài viết của một chị về cách làm của MB mà tôi thấy sợ.

Cho em xin review dev onsite ở mb bank với các bác.

Thằng viethoangn CBS rất là hãm, cậy có tý thịt suốt ngày đi gạ gái, chuyên môn như l**

Xưa đi phỏng vấn ở đây shock thực sự luôn, chưa bao giờ thấy người phỏng vấn ngả ghế sofa bấm điện thoại gác chân như ông kễnh luôn ạ. Sợ quá cũng muốn té nhanh khỏi pv

Đã có tester nào Os ở MB bank LVL chưa ạ? Cho e xin ít review về mtr, Với con người nơi này được ko ạ? E chưa os bh, chưa có kn os. Mn share cho e với ạ. E cảm ơn

Trải nghiệm 2y ở một môi trường quá toxic. Thật đáng buồn cho MB lại của những đơn vị toxic như vậy. Trong phòng thì tranh giành nịnh bợ, nói chung một môi trường nịnh nọt.

Không biết review gì, cho e xin review job PO bên này đi mọi người, em mới nhận được thư mời phỏng vấn.

App MB lúc xác nhận chuyển tiền có cái link quảng cáo gì đó che hết cả nút xác nhận khó chịu thật sự - một thiết kế đi vào lòng đất