Ưu điểm: văn phòng đẹp, chị HR xinh, quy trình nhanh gọn Nhược điểm: ng phỏng vấn k xưng tên tuổi, hỏi nhiều câu không rõ ràng, lại còn expect ứng viên phải trả lời nhanh cho đỡ tốn time, có 5 ông mà 4 ông ngồi không chả hỏi gì, như kiểu bị bắt đi pvan.
HR, Interviewer tỏ thái độ rất chi là coi thường ứng viên. Bàn có cốc nước mà không thèm rót ra mời uv. Vào phỏng vấn HR còn không thèm giới thiệu tên tuổi, thành phần có những ai trong buổi phỏng vấn. Lúc đầu vào thì có 2 ông, 1 ông thì chuyên hỏi lan man, vớ vẩn, khinh thường uv. Còn 1 ông thì ngồi im như thóc, còn không thèm giới thiệu bản thân (chắc bị xếp dí chạy KPI nên phải tham gia phỏng vấn, vừa ngồi nghe vừa code. Hài vãi đạn). 1 ông thì ở méo đâu vào, người ta phỏng vấn gần xong ông mới tham gia, không nghe đầu đuôi câu chuyện ra sao rồi vào hỏi 1 câu chán éo muốn trả lời. Nói chung là nát!
Xin cái đội test manage Mb đó, bớt làm việc ng* đần được k. Cứng nhắc, phiền phức, k có trình độ. Mb có thể tuyển cái hội manage của họ có trình độ tý được k :) mấy bà nghiệp vụ trái ngành cho sang làm mentor :)
Thân gửi những con vợ Backend (Java Dev) hoặc Full-stack trước khi muốn ứng tuyển sang ATI với vi trí nhân viên onsite MB (Tầng 18, 19 tại 21 Cát Linh) nhé. Tao chỉ chia sẻ thật lòng và đ*o có rảnh để đi bêu xấu, có gì nói nấy thôi. Để tránh những thằng như tao lao đầu vào đống c**. =)))))))) 1. VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: - Địa điểm làm việc: Tầng 19 (Tầng thờ =))) Đúng kiểu nuôi nhốt outsource, ném hết lên đấy dễ quản lý giám sát, bên Lê Văn Lương còn được chỗ ngồi tử tế làm việc, đây như không khác gì đi chăn lợn. - Thời gian làm việc: Ngày chấm công 4 lần (2 lần đến, 2 lần về), nói chung đi lại của bọn mày đều đươc tai mắt cài cắm soi mói ghi lại từng ngày (Nhấn mạnh là từng ngày nhé). *** con mẹ đi làm đã áp lực công việc rồi, đến mấy cái đi lại, giải trí bóng bánh cũng bị soi mói thì tao cũng đến ạ :)))))) - Con người: Toxic + tiểu nhân + năng lực yếu kém (tao đang nói bọn MB, trên đấy có vài thằng thôi, cái thằng mà tuyển bọn mày vào, nó nhận là nó to nhất ở đấy = ) với mấy *** săn của nó nữa. Còn lại mọi người trên đấy ko có vấn đề gì). 2. VỀ CÔNG VIỆC - Nếu chúng mày vào vì tiền thì đ* thôi tao nghĩ tìm chỗ khác, kiếm được đồng tiền mà nó hành cho như ch* thì cũng đ*o đáng đâu ae. Còn chưa nói làm còn bị trừ tiền đi muộn về sớm :))) Đúng là bọn nhà nước - Nếu vào làm vì để học thì tao nghĩ chúng mày dẹp mẹ cái đấy đi, đ*o có gì để học đâu, dự án thì nát, thối vl, code như mâý thằng mới ra trường. Lúc đ*o nào cũng bắt làm theo quy trình rồi bọn nó tự phá quy trình, cười ỉa vl. - Chúng mày có làm sẽ bị bọn đấy nó dí việc đ*o kịp thở đâu, yên tâm. = > Chung quy lại là do chúng mày tự quyết định :))) Còn nhiều cái nữa nhưng dài quá đ*o nói nỗi.
đội test app MB có bà Hưng BTT rất hay ra vẻ ta đây, làm thì ít mà đá việc thì nhiều, chỉ nịnh bợ là giỏi, bà Bình trước khi đi may mà kéo lên cvcc , nhân viên thì có ai coi trọng đâu, chỉ thấy bàm càng các chuyên gia MB khác là giỏi
Mọi người ai đã từng là bên chăm sóc khách hàng chưa ạ. Có thể cho em biết chút về môi trường bên đó không.
Dm anh em đừng vào bank này nhé dev code bục mặt ra lương đ*o bằng test. Việc thì nhiều golive liên tục
Mọi người cho mình hỏi ở đây phỏng vấn xong fail có mail lại ko ạ
Tò mò về xếp loại của mấy người chân trong chân ngoài của c Bình. Thiếu c Bình thì có vẻ tốt với xuất sắc không dành cho những người trên. Đã có những công bằng cho những người cống hiến và làm việc thực sự Năm mới chúc anh chị làm việc chăm chỉ để được ghi nhận nhé.
HoaDY ơi bớt kênh kiệu đi em nhé, bọn chị cũng lộn ruột với em rồi đấy.