Truyền thống hay gạ sv vào với bánh vẽ là công việc, thu nhập, nên vừa vào đã cho chỉ tiêu, họp liên tục; kể cả đứa làm tốt cũng phải từ thực tập, tập sự,…có khi không lương cả năm rất vất vả. Chuyên viên mới vào thì bị đì nhiều, ông Hoàng Phó Phòng ở đây đúng kiểu mồm năm miệng mười chứ cơ bản ko giúp ích được gì, mang rất nhiều khách về nhưng Bank kiểu ko hỗ trợ, mày làm đc thì tốt. Không có cái kiểu người nào mới vào sẽ được sếp hỗ trợ thông tin, rồi hướng dẫn các thứ đâu. Ko bao giờ có. Tự đi mà làm mà rõ là Bank chứ k phải cty vớ vẩn đâu. Văn hoá: rất hay họp, ông Hoàng Phó phòng liên tục họp, ròo báo cáo, ngày nào cx 8h 9h tối. Mà bắt làm thứ 7, chủ nhật để tăng năng suất. Mà nhiều khi k có việc gì cũng phải ở lại chờ sếp về mới đc về. />Đồng nghiệp thì người tốt ít, người tồi nhiều. Ví dụ bà Thuỷ mảng kế toán là hở tí là hoạnh hoẹ, có lần em thực tập sinh ra đưa giấy cho để ký, đưa hộ CV ấy; thế là bà chửi - lần sau m đừng đưa cho tao, m ko phải chính thức. 🥹khổ thân em ấy vãi. Thời đó còn có 1 chị ở cty đối tác được gạ sang làm thời gian rồi cho chính thức, ả sang ả hỗ trợ rất nhiều, mà tới 3 tháng ko tạo điều kiện cho ả vào làm. Ôi chưa bao giờ làm đâu toxic như ở MB đống đa, chỗ Xã Đàn giao vs Trung Phụng - Nam Đồng.