1. Văn phòng quá bẩn và bụi, nhân viên ai cũng bị ho triền miên do quá bụi bẩn. 2. Ghế ngồi rất đau lưng và dễ hỏng cảm giác ai nặng ký xíu ngồi một vài hôm là gãy 3. Giới thiệu mentor manual 10 năm kinh nghiệm Automation mà không biết gì về automation?. Quản lý mà không biết gì thì quản lý bằng niềm tin. 4. Mình dị ứng nhất với thằng Đại nên đã xin chuyển team sang team mới chỗ chị Lý thì cảm thấy ổn hơn rất nhiều. Mình cảm giác Đại chẳng biết gì mà vẫn làm mentor được. Lúc mình kêu với bà trưởng phòng nhưng do bà trưởng phòng với thằng Đại là một phe nên chẳng có ý nghĩa gì. 5. Ở MB có bà Hương 23 gì đó lead làm việc như cc. Lúc mình mới vào thì nghe đồn bà này làm việc không chất lượng nhưng có kĩ năng nịnh tốt, mình thấy rất đúng vì có nhiều người đã confirm. 6. Mình nghe kể còn đóng quỹ mua quà nịnh sếp thay cho người MB mà lạ thay OS cũng phải đóng. Kết luận: một môi trường làm quá toxic. Os tại MB thật nhục nhã.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chắc một chiếc loser cay cú đi claim cán bộ quản lý. Quản lý thì không hề ng* đâu bạn gì ơi. Chẳng qua người ta bận nhiều vc nên không để ý đến bạn đấy thôi. Có gắng mà leo lên cao để mấy đứa loser khác của bạn ganh tị với bạn nào. :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
LQA real b nói ng* bỏ mẹ đi, chỉ có không biết quản lý thì suốt ngày kêu bận, không để ý nhân viên, để cho thành phần ng* như b làm dc ở MB thôi,
LQA Real b nói ng* bỏ mẹ đi, chủ có không biết quản lý thì suốt ngày kêu bận, không để ý nhân viên, để cho thành phần ng* như làm có thể làm việc ở MB thôi
Bạn có đủ khả năng để ngồi vị trí quản lý đấy không? Nếu bạn ở cấp thấp có quyền chuyên môn thì hãy cố làm người ta để ý mình bằng công việc đi nào. còn nếu bạn mới quản lý tổ đội vài người mà chưa lèo lái được ổn thoả với cấp dưới, bất mãn với cấp trên rồi lên đây nói tào lao quá mình thấy cũng không có value để ngta để ý đâu.
LQA real b cũng cố gắng làm việc có value cống hiến cho MB, chứ như kiểu bạn chỉ biết nịnh cấp trên thôi, chỉ tiếc cho MB lại có thành phần như bạn onsite, làm người cũng phải biết ngẩng đầu lên mà sống nhé b
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Núp dưới đối tác của MB để nói những lời hời hợt. Chỉ trích không có chứng cứ gì cả bạn ơi.Nên xem lại bản thân mình kém cỏi hay lí do nào đấy bạn phải ra đi hay không được vào mb làm việc nhỉ? Xin dừng bình luận. Chúc bạn cviec mới tốt lành hoặc rèn luyện thêm để vào mb nhé. :)))
LQA real có lẽ b toàn cúi luồn để đi r, nên b không biết sao để ngẩng đầu lên, Tờ đã dạy b mà có vẻ b ko có IQ để tiếp thu, đừng vì lợi ích của cái nhân ảnh hưởng đến cả tổ chức to như vậy, chứ b hay bất cứ ai đều có thể thay thế được thôi. Hãy nhớ để lợi ích tổ chức lên trên nhé b
Các bạn nói đều có ý đúng, nhưng tớ vẫn ủng hộ quan điểm của tờ rêu. Tớ vừa gặp bạn tờ rêu ngồi trà đá trước cổng MB
LQA real yêu MB đây mới là tinh thần người lính chứ, chứ tớ cũng ko biết cái b LQA real kia có phải là LQA fake ko. Đi đôi co với người chỉ biết luồn cúi đó không sáng người lên dc
Thấy lời muốn nói cảm ơn các bạn đã nói đúng thực trạng ở MB
Tờ cờ rêu bạn ơi. Hẳn bạn dạy được mình hay người bạn đang núp bóng để trỉ chích MB kia :))). Nếu bạn giỏi như vậy mà vẫn cay đắng ra đi rồi quay lại cắn tổ chức cá nhân thì xin chia buồn. Bạn ng* bỏ mẹ :))) hi
LQA real mình đã nghỉ đâu b, thứ 2 mình với bạn gặp nhau nhé. Đã giỏi thì b chẳng phải ngoan ngoãn vẫy đuôi cun cút nghe theo người ta, còn ng ta giỏi ng ta có nghe ng dốt nói đâu b
Cho phép mình trải lòng xíu, mình làm ở đây lâu năm mình thấy mình cũng bị thụt lùi so với bên ngoài nên nếu mình có cơ hội và đủ năng lực mình cũng muốn ra ngoài học hỏi thêm nhiều thứ để phát triển bản thân. LQA real nếu bạn muốn làm đôi bạn cùng tiến với mình thì mình luôn sẵn lòng, ai mà không muốn được đi lên.
bác rêu và real đưa ra ý kiến sung mãn quá, đính chính lại nhé t không hề nói xấu tổ chức, và chỉ đang nói hiện trạng ở phòng Test MB thôi. Sao bác LQA real ngày xưa khóc lóc chửi quản lý không ra gì, sau bây giờ qua sang bảo vệ thế bác, bác sống 2 mặt quá đó bác
Tiểu nhân núp bóng. Ông chuyển team vẫn còn lv tại MB ng* gì ng ta đặt điều. Chắc lại thanh niên Phạm Ngọc Vinh mới nghỉ sang MB Vietcombank. Cùng với Phạm Thị Lý và Lê Thị Mùi cổ lúc nào cũng gân lên chỉ chờ combat từ Techcombank chân ướt chân ráo sang phá hoại tổ chức nhà ng ta. Đến PGĐ khối, TP bọn này còn nói xấu và k coi ra gì thì còn gì để nói. Đi đến đâu hãm đến đó. Vô phúc cho Techcombank, MB, Vietcombank và những nơi bọn này sẽ đến.
Giả mạo os. Tôi cũng là os đây. Os có cả trăm ng. Bạn đúng là con sâu. Chỉ loại như bạn mới tự nhục thôi :))
Cám ơn các bạn đã giúp mình lên top. Dù các b đang làm ở MB hay bất cứ ở đâu thì hãy đặt quyền lợi tổ chức là số 1. Bye hihi
Review nhảm nhí, dislike
Review nhảm, xoá giùm!
Bác này bị bác LQA real vạch mặt đành bỏ chạy rồi à :)) bày đặt hãm hại ng ta và các ứng viên khác chứ review cái nỗi gì
Hê hê góc nhìn của mình thôi có bắt các bạn phải tin đâu lêu lêu
Hê hê góc nhìn của mình thôi có bắt các bạn phải tin đâu lêu lêu
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chị Lý, Anh Vinh ơi, sếp to sếp nhỏ ở MB chúng mày cũng ko coi ra gì thế. Người có văn hóa ko ai họ nói như chúng mày cả. Còn bày đặt lấy danh người khác. Nói sai và đặt điều cho người khác là bị quả báo đấy. Cẩn thận ko lại bị gọi lên công an nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Như quan điểm của m, m thấy bài viết trên viết rất đúng, vì m đã có những trải nghiệm thực tế như vậy. Mà con H24 mồm thối và ăn nói vô học vậy, a Vinh có phải là người viết hay không còn chưa biết mà m vào bôi nhọ a đấy. Đồ thối mồm đeo khẩu trang vẫn thối. Lại còn lôi kéo bầy đàn vào đây nói nữa thì chịu r. Quen thói lộng hành ở phòng r à. Cẩn thận công an gọi tên đó.
Bị chính nghĩa khui cái hũ mắm tôm ở trong cái phòng test ra nên không thấy ai vào nói gì nữa à, nói chung là không làm gì sai trái thì làm sao người ta lên đây người ta nói cho như vậy được!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
c Hương 23 thì đúng là dẻo miệng thật nhưng các bạn kỳ vọng gì ở 1 tester manual lâu năm, chẳng lẽ họ phải thật giỏi nghiệp vụ, giỏi tool để chạy các testcase à? không nhé, nếu thế họ đã sang BA rồi, tester lâu năm k0 thể test nhanh bằng lứa trẻ nên ai ăn nỏi tốt điều phối tốt sẽ được lên thôi
Mình chưa bao giờ kỳ vọng gì vào H23 nhé, tất nhiên ng ng* dốt nên dùng cái miệng đỡ lấy cái não, nhưng lại dùng cái miệng để đơm đặt vu khống hãm hại người khác gây mất đoàn kết nội bộ trong phòng thì theo các bạn có chấp nhận dc k? Đã không biết j nghiệp vụ cũng như về kỹ thuật nhưng cuộc họp nào cũng chĩa mõm vào nói như ng hiểu biết, bạn hiểu sai khái niệm dẻo miệng rồi, kia gọi là sự lươn lẹo.
Mình thấy bảo H23 ngày xưa ở Misa lươn lẹo quá bị mọi người ghét như ch* nên phải cút cánh sang MB, sang MB thì lại đấu đá với bà B. Cậy mình ma cũ bắt nạt ma mới, lúc đó bà B vẫn đang thử thách TP. Kéo thằng Đ về phe nhưng thằng Đ n biết chọn chủ nên n theo phê bà B. Thế H23 thấy bà B cứng quá n k đấu đá được quay sang nịnh bà B. Định phế bà B nhưng đéo ăn được nên quay ra liếm đýt.
Chào LQA- Lê Quế Anh, tester evotek tại MB, mình biết bạn cũng là người yêu của Phạm Ngọc Vinh mới phải nghỉ việc nhỉ :))) 1. Bạn mới ra trường, đã đi làm nhiều cty chưa mà chê vp cty bẩn :) toà nhà comas mới có bụi và nó đã sạch lên từng ngày? tôi không thấy nhân viên nào hay ho như bạn nói (hay mỗi Vinh ho :)) đây là cơ quan chứ k0 phải nơi cho các tiểu thư lướt face tiktok mà sạch với bẩn. Như bạn thì chắc các cô giáo ở vùng biên giới phải nghỉ việc vì nơi làm việc tồi tàn hết rồi 2. Mang ghế lên mà ngồi, nhiều ng còn không có ghế mà ngồi ở đấy mà chê 3. Tester manual nào bạn cho tôi biết đi? tester namual k0 có trách nhiệm phải biết sâu mấy cái katalon bạn nói, chắc gì bạn đã hiểu nghiệp vụ bằng manual hay chỉ biết lấy testcase của người ta sửa thành case auto 5. Chẳng có sếp nào ở MB mà chỉ nịnh giỏi mà lên được hết, thích nói thì bao giờ lên được teamlead hẵng nói, còn mới ra trường thì nên im đi 6. Làm OS nục thế mà sao bạn vẫn làm? vẫn nhận lương MB ? sao không nghỉ theo ny Phạm Ngọc Vinh ấy. Bạn tưởng ông Vinh ở MB được lòng mn lắm hả? ăn nói với manual thì trịch thượng, trách nhiệm đảm bảo chất lượng thì k0 dám nhận , chỉ đùn đẩy cho manual , người ta đi được đồng nghiệp quý mến, tôi nghĩ không ai ở MB muốn Vinh ở lại đâu Bạn hãy nghỉ MB đi :)) tester auto giỏi, thiếu gì nơi nhận mà bám lấy MB làm gì
Khóc ít thôi các bạn ơi, đừng bịa chuyện ở đây, người ta không rảnh mà đọc những gì các m viết đâu. Hay là do m ghen tỵ khi a Vinh vừa yêu em Quế và cả m, nên m lên đây nói điều không phải cho em Quế. Thích chốn thâm cung nội chiến à mà lên đây vu khống cho Quế Anh. Anh Vinh yêu cả mẹ m được nữa chứ
Chào Hương Nguyễn tester mồm thối nhất MB, mình biết bạn cũng là bồ nhí của Phạm Ngọc Vinh (nghỉ vì không thể ở lại hũ mắm tôm, người ta chủ động nghỉ bạn nhé). Mình sẽ trả lời bạn các ý trên như sau: 1. Mình hiểu cảm giác những người vô học như bạn, ý của bạn cứ là cơ quan thì bắt bạn phải ngồi trên đống cứt để làm việc thì bạn cũng làm đúng không -> đây là biểu hiện của bọn không có năng lực chỉ làm việc dựa vào cái mõm nịnh nọt đấy. 2. Chuyên gia mà ăn nói ng* vậy, bạn đúng là chuyên gia bố thí. 3. Xàm xí quá bạn ơi, muốn biết tự tìm hiểu đi đừng có ngồi một chỗ. 4. Ở MB mình thấy có mỗi bạn nịnh hót thôi, bạn đừng lên đây bịa đặt nói xấu sếp nhé. Cái mồm của bạn trước mặt sếp thì ôi a ơi ôi c ơi, nhưng sau lưng thì ông này, bà kia. Chắc hẳn bạn cũng nhớ bạn nói xấu sếp như thế nào rồi nhỉ. Đến cái việc c Hương QA lên chuyên gia bạn còn nói xấu chị ý, rồi đố kị với c Dung được xếp loại xuất sắc. Bạn thì đi nịnh người ta cho bạn tốt là được rồi. 5. Tester Evotek nhậ n lương của Evotek. Ông Vinh ở MB k cần quỳ lạy ai để lấy lòng bạn ạ, đầu gối của bạn tím lắm nhỉ, đừng bịa đặt cho người khác rồi không dám nhận trách nhiệm, bạn chính là người thơm thì hưởng thối thì đẩy đi nên cái mồm bạn mới thối như cứt đấy, đi mà chữa đi bạn. Bạn từng bị c Mùi phanh phui vụ Way4 vụ T24 như nào chắc bạn hiểu chứ. Bạn trách nhiệm quá nên định đẩy cái phốt đó cho Vinh đó, nhưng gặp phải c Mùi bạn cay đắng nhận lại nhỉ hô hô. Chẳng qua bạn với mẹ B chấm mút gì nhau rồi nên bênh bạn một cách quá lố thôi. Đi làm phải có trách nhiệm lên bạn. 6. Bạn không đòi hỏi gì Evotek nên bạn lên đây kích bác. Mình thấy mấy lần bảo Evotek không hỏi han gì bạn. Mới là con chuyên viên què mà đòi chấm mút rồi à. Người ta hợp tác làm việc chứ không phải nịnh như bạn nên không có thói quen quà cáp. Người ta đi làm cống hiến cho MB vì vậy bạn đừng có lên khích bác người ta nghỉ việc. Chỉ có loại sâu mọt của MB như bạn mới nên phải nghỉ.
Nhìn cách ăn nói cay cú mất dạy là biết MB đúng hay sai rồi, hahaha, đúng là nói mà không dám nhận mình nói, LQA ơi :))))
Mình thấy các b chia sẻ góc nhìn về một cá nhân, một đơn vị nào đó để cho những người đi sau họ có cái nhìn tổng quan mình thấy quan điểm này rất tốt sao có một vài cá nhân vào gây kích động, vu khống để kéo theo rất nhiều người vào câu chuyện của các bạn nhằm mục đích gì vậy. Bài viết trên đang phê bình một vài cá nhân nhưng có một số bạn vào cay cú gom cả MB mục đích của các b là gì nhỉ? hay do các b có khuyết điểm cơ thể. Cá nhân mình cũng là người bị mang vào câu chuyện của những cá nhân đểu cáng. Hãy để đây chỉ là nơi tham khảo cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một đơn vị nào thôi b nhé. Mình thấy các bạn đều ẩn danh, núp bóng người khác như nhau thôi nên đừng lên đây vu khống hãm hại, gây tiêu cực cho các e n đang làm việc, mục đích của các b là gì để họ nghỉ việc, để k còn ai cạnh tranh với các b hay cty của các b à. Đố kỵ là biểu hiện của sự hèn hạ đấy. E nó ngoan chứ k mưu mô, nham hiểm như các b. K chắc người ta vào đọc đâu b ạ. Các b nghe người này người kia xúi giục t hì cũng đừng lên đây lôi những người k liên quan đến câu chuyện của các b đặc biệt là mình và a Vinh nhé. Đúng sai thì bản thân các b là ng biết rõ nhất. K làm gì sai thì cũng k phải giật mình cũng k cần lên đây chứng minh mình đúng đâu các b ạ. Mình hiểu và thông cảm cho những người đang bị lợi dụng như các b. Các b được trả bao nhiêu tiền để đi khóc thuê cho người khác. Minh sẽ trả gấp đôi miễn là đừng đem mình vào câu chuyện của các b. (Lời cuối) nếu đàng hoàng thì trên này cũng đã k nhiều bài review như vậy đâu.
Nếu đúng là Phạm Thị Lý thật thì xin hỏi em LQA để biết đúng hay sai nhé còn mượn tên Phạm Thị Lý thì tôi không chấp, muốn biết đúng hay sai cứ hỏi Quế Anh sẽ rõ, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người biết được bài viết này của QA đâu. Tôi nhắc lại: BÀI VIẾT NÀY CÓ PHẢI CỦA QA KHÔNG, HÃY HỎI QUẾ ANH SẼ RÕ Và thêm 1 điều nữa là các comment của bên phản đổi đều rất tiêu cực, xúc phạm và miệt thị người khác, mang tính chủ quan và chỉ chửi bới không xác thực , các bạn ứng viên khác đọc sẽ hiểu bên nào đúng bên nào sai. Ở MB hay mt quân đội có 1 câu ntn "tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh cấp trên" , và ở MB tôi đã chứng kiến nhiều lead hỏi đơn giản "có làm hay không?" , vậy QA ơi nhục nhã như thế thì có tiếp tục chịu nhục nhã để làm ở MB hay xin nghỉ vậy em? ( vì mấy đồng lương của evotek trả (chứ không phải của MB trả) mà phải chịu nhục ở MB thế thì không ổn đâu em )
1. QA là một cô gái trong sáng, không bao giờ nói xấu người khác dịu dàng nết na. Bạn không đẹp bằng người ta đừng lên đây vu khống. 2. Cái loại tích cực như các b mồm nói nghỉ MB từ năm nào rồi mà giờ vẫn vác mặt đến MB để làm gì, có giỏi thì nghỉ đi manual giỏi thế thì thiếu gì chỗ nó nhận. Sao phải hỏi dò MB trả lương cho cty b bao nhiêu một ngày để về đòi cty b tăng lương, ngoài miệng lúc nào cũng sợ ảnh hưởng đến cty b. Nhưng lại thích hãm hại cty người khác. 3. Bạn nói xấu chị Hương 23, chị Xim, chị Phương như nào ở đâu với ai, b nói xấu anh Đại như nào trong vụ Tuấn Anh, b cũng nói người ta không biết quản lý không biết estimate. Mình không rõ anh Đại sai gì với Tuấn Anh, nhưng mời bạn phục tùng cấp trên như lời bạn nói đi đừng hơi tí chạy ra khóc với người này người kia để rồi làm ảnh hưởng đến họ (người nào thì bạn tự hiểu). 4. B kích động lôi kéo người Evotek phản bội công ty họ với mục đích gì, b còn giục người ta lừa Minh như thế nào b còn nhớ không. Các b là cái l oại ăn cháo đá bát đừng lên đây gào mồm nữa, b nghĩ chuyện các b làm không ai biết chỉ mỗi nhóm b biết à. 5. Mình nghĩ chia sẽ là cái rất hay. Mình không hề đụng chạm gì đến các b, nhưng chính các b vào đây đụng chạm đến rất nhiều người bao gồm cả mình. Mình nghĩ các bạn nên dừng lại sự đố kỵ nhỏ nhen của các b lại rồi, đừng để một số chuyện các b và cty b bị phanh phui ra ở đây. Mình biết hết tất cả mọi chuyện của các b, người ta không đập chén cơm của các b còn giúp các b thì các bạn đừng hãm hại người khác. Mình nghĩ mọi chuyện chấm dứt được rồi. Đừng để người ta bêu b ra sẽ thiệt cho bạn đó.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cái thằng Vinh hay bênh ba cái con LQA này lắm. Không có thằng Vinh hậu thuẫn thì mấy con ranh con này nó cũng không dám gân cổ lên cãi nhau trong phòng họp, bật cả lead, giờ bị bọn này nó lên đây chửi lại nhục chưa e. Còn đâu những ngày anh ngồi sau nghe em nói xấu đồng nghiệp nữa nhỉ.
B biết gì mà b nói a V như vậy. B có biết nguyên nhân sâu xa là gì không? A V là người tốt giúp đỡ mọi người, còn việc bị nói xấu thì tránh sao được. Họ là kiểu người bợ đít được tí lợi là bám đuôi theo ngay.
Đàm Tâm Tester LQA os cho MB đừng liếm lại bãi nước bọt thế chứ. Ăn nói với cấp trên, các anh chị trong team thì hỗn hào mà lên đây bày đặt phục tùng cấp trên, trước mặt thì chị em nịnh bợ sau lưng thì đèo xíu họ
B ơi những người như vậy họ hay nói đạo lý lắm b ạ. Chẳng qua là k có nơi nào để đi chứ yêu cty gì mà lại đi dò hỏi MB trả cho cty mình bao tiền để chạy về đòi tăng lương rồi thì gửi CV sang cả cty đối thủ của cty mình. Chị chị em em mà e được tăng lương là đố kỵ đi kể nể khắp nơi, anh anh em em rồi cũng nói xấu anh. H lại lên đây kích bác người khác nghỉ việc để chuẩn bị đòi tăng lương tiếp à. Có năng lực thì sao phải dùng tiểu xảo thế. Đúng là đã khiếm khuyết về ngoại hình còn khuyết luôn cả nhân cách.
Đàm Thị Thanh Tâm ơi vạch áo cho người xem lưng ng* chưa.
Tưởng thế nào hoá ra cũng nịnh bợ à. Hô hô
Làm OS ở đó đúng khổ thật nhớ đợt dịch bầu bí chồng đi cách ly mà xin VPN bọn n còn gây khó dễ. May có e Lý hỗ trợ rất nhiệt tình. Lúc Lý mới vào bị bọn kia n ăn hiếp e ý phải khóc. May mà team thoát khỏi thằng đàn bà Đại. Kỹ thuật thì yếu mà sĩ diện xong lúc nào cũng ra vẻ cấp trên, toàn đi xin script. Đúng là cái thằng thái giám.
Thằng Đại là cái thằng Nguyễn Trọng Đại team auto chuyên thu mỗi anh em 100k để mua quà cho chị em dịp 20/10 đó à thím. Mình thấy quà cho chị em tester thì được cái bánh ngọt chắc giỏi lắm 20k còn lại nó mua quà biếu sếp nó đó, mang tiếng đóng tiền mua quà cho chị em.
Mấy con ở LQA này xấu tính thật lên đây viết review rồi sợ quá nên đổ cho người khác viết. Có ai thèm chơi với mấy cái con này đâu. Tự chơi với nhau rồi tỏ ra thân thiết thôi. Con gái đã không đẹp thì ít cũng phải thuỳ mị nết na. Trước mặt các chị thù khúm núm mà sau lưng thì nói xấu. Đạo đức giả
Tâm đâu rồi không lên combat nữa à. Làm tester vùng cao vượt khó sao phải khúm núm thế chứ. Sợ lộ gì à
Còn đang bận liếm đýt cho các chị thì thời gian đâu mà combat
Tâm là ai vậy bạn, ở phòng test có ai tên Tâm đâu nhỉ, Hương và Đại thì nghe tên rồi
Là cái con lừa thầy phản bạn đó bạn. N k phải nhân viên MB đâu, vô danh tiểu tốt ý mà. Os đi sang tổ chức người ta mà gây thị phi nhiều vô kể.
Cám ơn Vinh đã nói đúng hiện trạng ở phòng này nha. Thay mặt tập đoàn rất cảm ơn em.
Nhục quá vào họp bị đuổi. Hô hô
Úi chà chà, mình đang gửi CV ứng tuyển vào MB làm automation test, đọc xong bài này hết muốn đi phỏng vấn luôn
Hương 23 kia thì kinh rồi, nó coi MB là cái tổ chức không có kỷ luật mà, một mình nó lôi kéo người vào phá MB.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thằng mặt lờ Hoàng LQA nhìn cái mặt hãm vl, đúng thằng manual đàn bà chưa đặt đýt đã đặt mồm.
Đọc xong thấy sợ
Tâm báo nghỉ từ 2021 mà gần hết 2023 rồi vẫn chưa thấy nghỉ. Báo dài quá
Mỗi 1 kỳ thì đập đi xây lại mà đéo thấy đứa nào bị cút nhỉ. Đủ thấy nó khắm vcl =))).
Có người đang bị đập rồi đó, đi phỏng vấn ở một vài bank, xong về đồn ầm lên. Nhưng có ai giữ đâu mà phải đồn, cứ xin nghỉ đi xem có ai níu kéo không.
Á đù , con cún này loanh quanh lâu nay ở cạnh mà mình ko biết nhỉ. Nghe lỏm được ở đâu mà ko thấy sủa luôn giờ lại cắn :! Tao biết đc tại tế luôn . Trốn cho kỹ zô .hihi
Nghỉ thì nghỉ mẹ nó đi, không làm được việc thì nghỉ đi, tung tin đồn nhảm làm cái đéo gì.
Con Tâm hoa thanh quế à, cắn bậy quá
Con phò già H23
Con phò già Đàm Thị Thanh Tâm này