Mình không biết các phòng khác thế nào nhưng mình khuyên thật các bạn là không nên vào làm test tại MB. Mình OS tại MB được một thời gian mình nhận ra ở phòng DBCLPM rất chính trị, và mình cực ghét kiểu làm việc nịnh nọt như cái con HươngNT23, mình cảm giác gần như cái phòng đấy do cái con Hương đó nó quyết định hết. Bà trưởng phòng đó chắc lại ăn cái gì của nhà nó rồi nên rất là nghe lời nó. Mình thấy suốt ngày cứ lôi kéo rất nhiều người vào để làm phe cánh, xong ở MB còn thấy có những ng cứ là ng quen của con Hương kia thì hình như còn chẳng cần phỏng vấn. Ngày xưa OS bọn mình còn bị bắt đóng tiền để nộp quỹ mua quà cho nó với mời bà trưởng phòng đi ăn, mình thấy MB đúng là lắm cái thể loại người thật, ở MB làm việc chắc chỉ 20% là năng lực còn lại 80% là đi bợ đýt Tóm lại là không nên vào cái phòng test của MB, lắm drama lắm
bạn nói quá chuẩn luôn, mình trước từng làm os cho MB team thẻ, bà Hương 23 hãm cực kỳ luôn, trước mặt người này nói xấu người kia, sống 2 mặt, dùng lời nói giả dối để nịnh bợ sếp, os như mình ai mà không nghe lời bà đó sẽ bị đì, bị ép. May quá mình đã out khỏi phòng độc hại đó r
Bạn nói quá chuẩn
Quá đúng bạn ơi, từ cơ sở vật chất đến cách làm việc của team đều không tốt. Trình độ mấy chị test lead thì kém chỉ nịnh cấp trên là giỏi.
Review nhảm, xoá giùm!
Review bôi nhọ danh phẩm ngưòi khác. Đề nghị xóa giùm
Anh Vinh không nên như chó cắn càn thế anh. Chơi thế ko đáng mặt đàn ông đâu anh ạ
Mấy ông bà tiểu nhân, chiều nào cũng tụ ở chỗ tầng 13 nói xấu mb, nói xấu cán bộ. Bọn này còn bảo đợi mb sập mới đi mà. Ông vinh Cv thì chỉ thấy fw còn toàn đi nói xấu người này người kia đàn bà lắm Team mời đc 1 lần 2 sếp đi ăn, sếp đưa thẻ ra bảo mời cả hội nhưng chị mentor bảo chia ra hơn 10 người thì ko đáng và mời 2 sếp thế mà ông lên đây bêu xấu người ta chỉ chứng tỏ ông tiểu nhân thôi. Trong cv chị Hương hết mực tạo đk cho team, giúp đỡ tất cả mọi người. kỹ năng qly, kỹ năng mền đối nội đối ngoại của chị tốt. Cả phòng ai cũng quý và nể phục thì ông lại quy kết là đi nịnh sếp. Mb năm đánh giá 2 lần, lên 1 bậc os thôi còn pv xét duyệt chán chê mà ông bảo nịnh ở đây lên được thì tui đéo hiểu đầu ông có gì. Ông nghĩ ông nói thế mà sếp và mọi người tin ông à
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn TV hội nước dừa nói đúng lắm, nhưng người ta có đọc đâu mà bạn nghe con H23 vào đây sủa, đừng giả danh người này người kia vào nói như vậy nữa nhé. Hãy học cách fw công việc mà mn phục như ông Vinh nhé. Các bạn khóc lắm thế, H23 n có trả catxe cho các bạn không vậy?
Mình với c Sym và một 2 người nữa ở lại cuối cùng không thấy sếp nào đưa thẻ cả nhé, thích chúng mình cùng đối chứng. Bọn mình thấy sợ vì bị lừa là sếp bảo mời 2 team đi ăn qua lời nói của con H23. Các b có là người ở lại cuối tuần đâu mà biết, bọn mình và c Sym còn giật mình ngẩn ngơ cơ mà bạn. Chờ voucher của hàng r mới thanh toán, sau đó c Sym lấy thẻ Tech để thanh toán, hôm sau mọi ng chia nhau trả tiền cho c Sym. Chứ đớp xong chạy về đầu tiên như các bạn thì làm sao đủ tư cách lên đây nói ai đòi trả tiền Trong việc này mình nghĩ sếp là người bị động, bởi vì sếp chắc không chủ động mời mà do con H23 nói với ông Vinh nên ông Vinh chụp ảnh lên nhóm cho mn, dẫn đến mn hiểu nhầm là sếp mời qua sự xào nấu lời nói của con H23. Chuyện này về cái nhân mình không trách sếp vì thấy tội cho ông Vinh vì bị mn nói là sao sếp mời còn về chia tiền cho mn Quan điểm của mình là đi làm việc chứ không phải đi ăn với sếp cũng không phải đi nịnh sếp nên chẳng có lý do bọn mình phải mời cả b ạ. Cá c b không biết ai viết bài này nhưng các b lên đây bêu xấu người khác cũng cẩn thận công an gọi tên đấy nhé.
Gửi tới b thành viên hội nước dừa một câu cuối Mình không nghĩ bạn là người trong team auto đã từng làm việc với a Vinh. Nhưng nếu bạn là người được a Vinh giúp đỡ hãy tạo điều kiện mà vẫn lên đây cắn người ta được thì bạn là loại người gì. Vụ bị lừa sếp mời, a Vinh vẫn nói suốt với bọn mình lúc còn làm MB, không chỉ a Vinh mà mọi người cũng không quên được vụ đó vẫn bàn tán ra vào suốt b ạ Mình thấy người viết bài này rất đúng. B có lên bôi nhọ a Vinh a ấy cũng không đọc đâu, người ta là người cao thượng bạn ạ. Tạm biệt b nhé. Chúc b sớm nhận ra bộ mặt thật của H23 trước khi quá muộn.
Nhân chứng trả tiền nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn nói thật nực cười, biết đâu thẻ tech của chị Sym lại tên là Nguyễn Văn Sếp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ý tưởng b thẻ tên Nguyễn Văn Sếp rất hay đó, m thấy lúc đăng kí ng thanh toán thì họ lại đăng kí nhầm sang giải chạy ahihi
May quá mình quay xe sang TP phút 89, k thì lại rơi vào cái đống hổ lốn này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Định nhảy việc mà thấy môi trường toxic quá
Đúng là hũ mắm tôm :)) Mình ko làm ở MB nhưng đã từng pv, suýt vào, và nhận thấy là ở đâu có bọn nịnh bợ, ở đó nát, và thực trạng bây giờ là nát mịa nó hết rồi. Giờ chỉ mong có cái lò của cụ tổng xuống đút hết tất cả vào rồi làm lại từ đầu :))
đúng là thằng Vinh tester dù auto ở lâu nhiều nữ tính cũng như đàn bà, có mỗi vụ ăn uống mà lắm chuyện
Lắm phốt quá trời
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ăn uống k phải là chuyện của mày nhưng là chuyện của người ta. Mày nịnh bợ quen rồi phải mời mọc cấp trên chứ nó có nịnh bợ ai đâu mà n phải mời. Sao bọn m k trực tiếp nói với mọi người là c Bình mời đi mà phải đi lừa n nói. Mày sợ m nói ra mn k nghe à. Đi làm bẩn như bọn m thì làm gì có đồng nghiệp nào quý. Chẳng qua là hùa vào với nhau để chia chát thôi, đến lúc mày được giá bọn n cũng bán mày thôi bọn ng*
Cái này đúng chính xác là mấy con LQA viết rồi, chắc sợ bị phát hiện nên đổ cho người khác. Hay cố tình đổ cho thằng Vinh. Làm gì có chuyện nghỉ chán rồi mới lên đây viết.
Cảm ơn Vinh đã nói đúng hiện trạng ở phòng này nha. Thay mặt tập đoàn rất cảm ơn em.