Manulife Vietnam

Manulife Vietnam

75 Hoàng Van Thái District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Manulife Vietnam

apply mà ko thấy ai liên lạc cả, cty có cần người ko v

Vào làm ở Manulife tại trụ sở Quận 7 gần 6 tháng mà stress kinh khủng. Tuần nào cũng có nhóm khách hàng nạn nhân lên Manulife đòi lại tiền, vay kín cả trụ sở. Lãnh đạo thì như shit, không chịu giải quyết thỏa đáng cho các nạn nhân. Ra đường không dám đeo thẻ nhân viên Manulife vì quá quê và ê chề. Không vì lương hàng tháng thì nghỉ lâu rồi, văn hóa công ty chỉ là hình thức. Sếp và nhân viên cấp dưới cặp bồ lung lung hết. Nói chung tệ.

Mới tuyển vào thì đưa cho sale màu hồng đến khi bán được hđ bh mà có việc xảy ra (ý tôi ko phải là bên phía kh ) thì trừ hh sale trong khi có những thứ ngoài tầm kiểm soát sale làm sao quản được tài chính của kh. Khách có vấn đề về tài chính bỏ hđ ko đóng nữa là coi như trừ âm tiền hh của sale luôn (nhưng nó vẫn ngậm tiền của kh có trả lại đâu) coi như bán được cái hđbh cho nó phí cao công cốc. Nó cho âm tiền vì trc đó trả cho sale rồi nó chờ mình có hđ tiếp theo hay thưởng gì đó nó trừ cho bằng hết ( quá mất dạy ) lúc đầu ko ai nói. Gặp KH mồ côi mình bỏ mặt thì tội nhưng có những KH chả biết mặt mũi chưa gặp chưa bán gì cho họ mà cty đổ xuống cho sale take care chửi mình như con ch* làm như mình lừa tiền họ vậy trong khi cty chả có trả thêm cho sale khi bạn chăm kh "mồ côi" đâu. Tóm gọn lại đừng đi làm tư vấn viên BH, BH không xấu nhưng cách vận hành thì chỉ có cty có lợi. Vô làm tvv là phải mua hđ cho bản thân rồi chưa kể mới load code nó bắt mua bh 1 là tự mua 2 là ng nhà chứ mới làm khách đào đâu ra thì từ 1 ng sale (khai thác được biết bao hđ từ gđ ng sale đó rồi) . Mua bh lên trực tiếp cty mua và đừng làm tvv bh thấy mấy ng đi tuyển né ra đi.

Công ty này đóng bảo hiểm full không các huynh đài?

Lừa đảo, ăn sống nuốt tươi tiền của nhân dân. Manulife hãy trả tiền cho những nạn nhân “ Tâm an đầu tư” ngay. Hợp đồng kê khai láo, chữ ký giả, người ta đi gửi tiết kiệm thì lừa đảo bảo gửi gói tiết kiệm mới hoá ra bắt tay với nhân viên ngân hàng mang tiền đi mua bảo hiểm. Manulife và SCB là những doanh nghiệp vô lương tâm

Ơ, mình già kệ mình. Sao các bạn phải lôi mình ra vậy?

Địa điểm làm việc của cty là bên Q7 phải không mọi ng?

Có ai biết phúc lợi chế độ của Staff tại Manulife như thế nào không ạ?

Đi làm toàn thấy bồ bịch trong công ty, mấy chị em có chồng (ny) làm ở đây thì cẩn thận

Mình từng bị manulife ăn cắp thông tin để làm tài khoản bảo hiểm. Sau đó mình kiến nghị với công ty nhưng thủ tục giải quyết rất lằng nhằng mất gần 3 tháng. Bảo hiểm đặt quyền con người lên đầu nhưng thấy Manulife chỉ chạy theo doanh số, cứ đi lấy cắp thông tin, đăng ký bảo hiểm rồi tự hủy bảo hiểm sau 3 tháng.