CÔNG TY FIREGROUP ĐẠO ĐỨC GIẢ Công ty lừa gạt layoff nhân viên, không đền bù hợp đồng. Bà Châu Trần Bảo Ngọc - HRM lừa nhân viên ký giấy xin nghỉ để không phải đền bù. Lê Nguyễn Anh Khoa - CEO công ty cũng đạo đức giả, công ty gia đình bao che anh em họ hàng quấy rối nhân viên nữ, metoo, sau đó lấp liếm đổ lỗi cho người khác. Công ty hiện lấy tên là FireGroup, trước là công ty FireApps. Anh em lưu ý đừng vào công ty này kẻo bị ăn cháo đá bát.
KMS chỉ phù hợp cho các bạn sinh viên đang học năm 4 hay mới ra trường thôi. Vì vào công ty lấy trải nghiệm là chủ yếu, lương thấp, process không rõ ràng, mấy vị trí low tech (manualQA) hay non-tech( BA, PO ) toàn là các bạn học từ các ngành khác nhảy qua - tay ngang như ngành Kinh tế, hoá học, vật lý, … Nên các bạn đã có kinh nghiệm lâu năm mà muốn làm trong môi trường có process rõ ràng để phát triển sự nghiệp hay là lương cao thì nên tìm một cty khác như NAB (NICV) chẳng hạn.
Mọi người cho mình xin chút review về lương (for junior python dev) và môi trường làm việc bên KMS Healthcare với. Bên này có remote work không nhỉ?
Phỏng vấn fresher công ty này khó không các bác, nghe đâu tiếng anh phải cực giỏi mới được đúng không ạ.
Công ty trả lương hậu hĩnh, chế độ benefits rất tốt, đặc biệt có các CLB thể thảo, bóng đá, cầu lông....Events tổ chức liên tục. Điểm mình thích nhất là chế độ flexible working mode của Công ty, bạn có thể làm ở nhà hoặc ở Công ty. Sẽ gắn bó lâu dài.
Chưa từng review công ty nào nhưng phải lên đây complain KMS thật sự nha, HR rất là lươn khươn, thiếu chuyên nghiệp, nhắn tin rep cực kì chậm, như kiểu rep cho có, có khi nhắn vài ngày sau mới trả lời. Hẹn lịch phỏng vấn thì nhắn mỗi 1 tin, xong mình oke thì bảo đợi gửi mail, 4 ngày sau gần sát phỏng vấn vẫn không thấy mail đâu ?? :D ?? mình ping hối 2 3 lần, đến lúc rep lại mình thì lại dời phỏng vấn lần nữa :) phỏng vấn xong không thấy tăm hơi đâu, ping tiếp vài lần nữa thì HR rep "fail rồi em ơi" chấm hết. A đù.