Mình ứng tuyển vào đây cho vị trí Marketing. Quy trình tuyển dụng của công ty dài dòng và mất thời gian. TA cũng nhiệt tình không đến nỗi. Tóm tắt quy trình tuyển dụng: Nhân sự PV qua điện thoại, xong PV với giám đốc marketing bên vùng (2 lần), rồi PV với đồng nghiệp bên vùng (Mỹ), xong làm bài test ( bài test khá dài và mất thời gian), xong lại PV với giám đốc marketing bên mỹ 1 lần nữa. Cuối cùng lên PV với team Việt Nam, dù công việc ko liên quan, nhưng phải hỗ trợ team đó vì thiếu người. Và Mình đã. bị từ chối vì lý do ko phù hợp với văn hoá team Việt Nam, trong khi công việc chỉ liên quan 5-10%, và mình là vai trò hỗ trợ họ. Chắc phải hợp tính nhây nhây đú đởn với họ thì chắc mấy được nhận. Trình độ thì đòi hỏi cao mà còn phù hợp văn hoá với team VN dù chỉ liên quan tối đa 10% công việc. Ai rảnh đâu. Mà CON GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG TÊN MINH ở đây, nch khá khó chịu, chê bai công ty mình đang làm, rồi hỏi những câu kiểu " Khi đi chơi với team, em sẽ đóng góp với trò như thế nào? Em có thích đi chơi với đồng nghiệp ko?" Tao đi làm để kiếm tiền chứ ko phải để đú nhé mày.