Kita Group – Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản
Mình đang muốn apply vào vị trí CV Tài chính, mà đọc review thấy toxic quá, mọi người cho mình thêm ít thông tin với nhé
LỢI ơi ngày xưa mày đì tao, giờ mày vô đây xem người ta chửi mày nè, mày kêu dám đàn em ma cô của mày vô đây bảo vệ mày đi
mình vô tình đọc được cmt của các bạn viết về L, ở KT mình thuộc dạng lớn tuổi và làm lâu năm nên biết rất rõ về Lợi, hôm nay mình xin nói về cái giỏi của L 1. các bạn nói L hay nhậu nhẹt cái này L rất giỏi và có thể dành huy chương vàng olympic cho bộ môn uống bia 2. các bạn nói L đì các bạn có chuyên môn tốt và trung lập cái này L rất giỏi cô lập các bạn có chuyên môn tốt các quản lý cấp cao nếu L thấy không thích 3. các Bạn nói L phe phái cái này L cũng giỏi, L cho đám đàn em đứng tên các doanh nghiệp để dễ bề sai khiến, lập khống hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế, hồ sơ ngân hàng để kiếm chác tạo thành ma trận để không bị kiểm soát 4.điểm tốt của L L rất tốt khi cho nhân viên được ăn uống, ngủ nghỉ, trêu đùa, nghe nhạc trong giờ làm việc L cũng rất tốt khi mang sổ đỏ của khách hàng ra ngân hàng giữ hộ vì sợ mất và mang tiền trở lại cho công ty, khách hàng cứ lên công ty hỏi thăm về sổ đỏ Mình mong các bạn ngừng công kích L, để L được làm người tử tế và hoà nhập cộng đồng lương thiện
Công ty lắm phe nhiều phái, giỏi đến mấy mà không có phe phái thì bị đì cho chết. Tác oai tác quái nhất là tên L PCT luôn tìm cách đuổi nhân viên tốt, quản lý tốt có năng luc, nuôi đám đàn em tay chân để ký tá hồ so, đung tên tài khoản ngân hàng để thu tiền của khách hành, nó đầu độc đám lính lác thân cận bằng bia, ruou nhậu nhẹt khốn nạn, vậy mà vẫn sống sót năm này qua năm khác đễ hãm hại bao nhiêu nhân viên của kita bằng chiêu trò cô lập, đì và bôi xấu Hắn là một con sâu mọt đ*c khoét tài chính công ty và hãm hại nhân viên tốt, chúng ta kita members hãy đấu tranh, hãy nói ra sụ thật để con sâu mọt này phải bị trung phạt
Sếp chẳng có năng lực gì suốt ngày tụ tập ăn nhậu, đã vậy còn nổ là làm cho tập đoàn nước ngoài, đứa nào nhậu tốt thì được o bế, nâng đỡ tăng lương nhất là cùng phe với Phó Chủ tịch, năng lực giỏi đến mấy mà không có phe phái ăn nhậu nịnh bợ, giao việc trên bàn nhậu thì sớm muộn cũng bị đì cho ra bã, bị cô lập từ từ và cuối cùng là...
Bè phái đập nhau suốt ngày, suốt tháng chẳng làm ăn con mịa gì, nói chung là nát, nhậu tốt và gia nhập team ăn nhậu của ông sếp Phó tổng đã từng là đân hàn xì, thì may ra tồn tại được lâu, chứ năng lực bao nhiêu cũng vô nghĩa với các thần cồn, thần rượu bia, ở công ty này nhậu là một loại năng lực.
Nhậu tốt là một lợi thế vì sẽ gia nhập vào hội của Boss, Bè phái đấu đá nhau suốt ngày, đặc biệt là tay Phó Chủ tịch vừa mới bj mất chức, những người có năng lực dễ bị cô lập hoặc bị cho nghỉ việc mà chẳng có lý do gì, tốt nhất né xa
nội bộ tranh đấu nhau suốt ngày chẳng làm ăn gì, suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt chơi bời, trùm công ty là tay Phó tổng HC, (giờ bị mất chức lên công ty chỉ có ngồi rồi về) tay này chuyên rủ rê nhậu nhẹt những người không theo hoặc không hợp khẩu vị thì cho dù có giỏi đến mấy cũng bị đì chết
Bất ổn, suốt ngày phe phái đấu đá nội bộ, tụ tập ăn nhậu suốt ngày, cá độ đá banh, suốt ngày lập ra Group ngày Group kia chỉ để hú nhau ăn nhậu, làm việc thì như cục c*t, ông trùm của các tệ nạn này là tay phó tổng tên Nê Văn Nợi, lính lác bu xung quay cũng chủ để nhậu và chơi bời, né nhanh còn kịp
Công ty công việc khá ít, phe phái đấu đá nhau suốt ngày, trong đó có phe của Phó tổng HCQT cứ 4 giờ chiều là tụ tập ăn uống từ BOD cho đến nhân viên sau đó là nhậu, cứ nhậu giỏi là vô team của ông này, ai nhâuk giỏi nghe lời thì được đánh giá là tốt, rồi được tăng lương thường xuyên rồi được hú đi tiếp đối tác mà chẳng cần đến năng lực làm đ*o gì. nói chung nếu muốn phát triển bản thân thì không nên làm mà lỡ vô rồi thì làm 6 tháng là nhảy việc, vì suốt ngày phải chạy truyền thông cho sếp nói xấu các phe kia