Em đọc review xong hoang mang quá Các bác ơi cho em xin review về team CS bên này cũng như leader daisy bên sales đc ko ah? Chứ đọc review xong thấy ko dám vào làm quá ạ
Chính trị đã qua team dev rồi Nói chung không phải môi trương đê tìm tòi học hỏi, vọc vạch nhé (qua thời đó rồi), nên mấy bạn fresher né né ra Ông nội VPE mới vô vl lắm (nguyên nhân chính cho các việc chinh trị, ép lương, nhồi xọ làm việc ko vì tiền). Ai vô deal cao lương ngất ngưởng thì vô, chứ đừng mong chờ tăng lương ở đây, mà nói chung cân nhắc khi vô team dưới trương ông nội này. Công ty có mảng AI, R&D mới lập team, bên đó chưa có chính trị hay có măt ông nội VPE thì vẫn tốt nhé, do đăc tính công viêc nên nhóm đo cần research với vọc vạch nhiều, nên bên đó vẫn còn vui nhé với học hỏi đc nhé Trong hợp đồng bảo PA 1 năm 1,2 lần gi đó, mà đến giờ chưa thấy gì hết nhé, mấy sếp cũng ko đông thái hay có thông báo gì cả, nên đưng nhin thấy bonus 5 tháng mà loá mắt nhé
Các anh chị ơi. Thực tập ở đây trợ cấp như thế nào vậy ạ
Các anh chị em đang làm ở đây cho mình hỏi? Mình hôm nay thấy công ty đăng tuyển IT Manager, không biết trước đó bạn IT Manager thế nào nhỉ? văn hóa công ty thế nào các bạn nhỉ? với lại mình muốn biết là máy móc công ty và cơ sở vật chất có được đầu tư tốt không? Cảm ơn các bạn!!
Vẫn như mấy bạn trên, COO cty này chèn ép nhân viên chỉ thích ai hợp với mình, ko thích là chiêu trò, nên né
Công ty vốn bên Mĩ. Nhân viên chủ yếu bên này, có vài người cấp cao bên Mĩ. Lính lác thì khá là vui vẻ với nhau. Công việc cũng khá thách thức. Nếu bạn thích làm việc thì học thêm cũng nhiều. Lương thì ở mức trung bình khá. Sếp chính (COO hay giám đốc gì đó) bên Việt Nam thì hay ép lương, chính trị, chèn ép người không theo phe mình.
Đừng bao giờ vô công ty này hay bất cứ công ty nào của tên Uy này. Commission hết sức bất minh.