Katalon

Outsource
290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Katalon

Tình hình công ty ổn chưa vậy anh em, có ai hóng hớt được gì thêm không vậy

Cho e hỏi tình hình công ty đang như nào mà tuyển nhiều vậy ạ Với vị trí Quality Engineer thì process pvan như nào ạ

Tạm biệt Katalon Vào làm từ lúc Katalon tách khỏi KMS, nhưng rồi lòng người cũng sẽ thay đổi, sếp không cho làm nữa thì cũng không còn cách nào, không thể đi chung được nữa thì tạm biệt vậy

Vấn đề then chốt nằm đúng ở con người, thật ra vẫn có 1 bộ phận nhân sự giỏi và có đức tính tốt nhưng phải làm với tâm thế trung lập nhẫn nhịn. Còn một số anh chị thâm niên title cao, nói thật tư duy phân tích chưa thể bằng junior PO của tập đoàn lớn ấy. Lời nặng mất lòng nhưng là sự thật và các anh chị này nên để các nhân sự khác có năng lực gánh vác thì tốt hơn!

Thấy có cmt bảo bị ngưng gia hạn hợp đồng để khỏi đền, công ty dạo này hay chơi chiêu này quá. Tính ra mấy người layoff đợt trước vậy mà sướng. Cty tech nào cũng hybrid working mà giờ Katalon lại đi ngược với xu hướng, chắc làm vậy để cho anh em remote nản nghỉ cho bớt

Cty có dàn CEO rất tuyệt, chéo kéo nhiều năm qua từ công mẹ KMS giờ qua đến Katalon.

Giờ hết thời hạn hợp đồng công ty báo không ký tiếp hợp đồng nữa, và cũng không đền bù gì cả

Từ hồi layoff tới giờ xôm nhỉ? Nay mới thêm vụ không wfh nữa. Người bỏ của chạy không biết bao nhiêu

làm cho vui thôi chứ nghe bảo nát lắm rồi

Công ty bé như cái lỗ mũi mà lắm manager, toàn mấy thằng mõm không chút gì gọi là hiểu biết bợ đít lẫn nhau không biết hèn hay gì mấy cha. Mấy quả anh anh em em nâng đỡ nhau như VP product với VP engineer ai ngoan ai nịn thì cho lên, ai giỏi cút được thì cút hết rồi. Đúng cái văn hoá ao làng, chúc mấy bé theo thầy vui chứ chọn thầy kém tài kém cả cái đức thì mãi dưới đáy xã hội, layoff cũng ngon giờ có cơ hội t đi trước t kể về công ty này coi thử tụi bay đi được đâu nữa