JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

mấy thằng seeder cũng vừa thôi, công ty không tuyển được người nên seeder ah nếu công ty tốt như công bố thì người ta chọn công ty chả ra làm sao mà lúc nào cg tỏa ra tốt đẹp. Giờ ai cũng nghĩ từ từ, giờ vào lương ít, gánh việc, ai mà ngu. Lương cao họa may người ta vào

Mie, team Lào có cục cứt cho gì đâu mà éo nghĩ, lead hãm lờ, sếp éo quan tâm nghỉ cho phúc lợi vậy là ngon ah. Thằng lead Lào, ăn chơi , múa may, làm đc mẹ gì, có mấy function lèo tèo làm éo xong.Nhục như cc

thi trường Cam, Lào nát bởi những thằng lead ngu, đặc biệt là Lào. Cam thì sếp ăn chặn taxi onsite chi phí cty mà bắt nhân viên chịu VP HCM thì xây VP trên quyền lợi cắt lương 13, team building, làm cả năm trời mà bị cắt không lý do, các ban nghĩ minh bạch với cac bạn lam sao dc ? Có bằng chứng quỵt lương 13 luôn mà

công ty tốt, đồng nghiệp thân thiện. Năm vừa rồi thưởng 15 tháng lương, nói chung hài lòng về mọi thứ

mấy thằng lead cũ ơi, đừng có kiểu vừa đấm vừa xoa. Muốn chê cty mà giọng văn chê, spam 5 sao ?? Lớn rồi y thức 1 chút Nhung quỵt lương 13ăn chặn tiền taxi bên Cam thì lần đầu tiên tôi thấy. Ông Lưu nên coi lại đạo đức của mình

người lao động người ta đi làm mong lương 13 thưởng. Thưởng đã không có nhiều, nay lương 13 cắt. Vậy công ty có gì tốt nhất đẹp để tôi vào So quy mô, cty nhỏ So lương, lương thấp So đồng nghiệp, lead như cứt, cậ quyền So sếp, ăn quỵt lương 13 So quyền lợi, cắt team building --> Công ty thật sự "tốt" phát sợ. Qua FPT, TMA còn hơn.

không biết công ty làm an sao mà đến mức nhân viên tố, đưa bằng chứng quỵt 13 luôn. Tôi thì tôi chịu rồi đấy

ăn quỵt lương 13 luôn cơ, sợ cong ty này ghe

Công ty này lên top ngang Tiki, FPT-Software, E&Y. chắc cũng lớn, đáng để thử.

Mình mới qua được bên FPT lương khá cao nha các bạn. Liên hệ mình để được phỏng vấn.