JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
cty to lương cao mà đăng tin tuyển bọn fresher ra trường la hiểu rồi
đi phỏng vấn xong nghe mức luôn, muốn chạy té khói
hóng full lương 13 hay 50% lương 13 hoặc không có của năm nay
công ty người ta bay lên Sao Hỏa, lương người ta cũng cao như lên mặt trăng, mỗi công ty lờ, lương đúng mặt đất. Má nó, công ty tuyển dụng như cc, dẹp mẹ đi
1./ Ai vào đây nhớ xem kĩ hợp đồng cam kết trả lương 13 không nhé, nếu mà ghi là tùy thuộc tình hình kinh doanh thì xem như công ty quỵt 13. Các bạn đi làm thì có lương 13 + 14, mà lương 14 ko chắc có, nay lương 13 còn không chắc chắn thì làm để làm gì. 2./ Fresher tốt nhất cac bạn cần tiền thì cũng nên đi công ty khác, vì sao công ty khác lương thấp thi có thể lương 13 có, lead tâm huyết, chứ vô làm cam chịu, lead không bảo vệ các bạn, thì các bạn vào làm gì, cho bị đày đọa 3./ Họp hành ngoài giờ 8h, tăng ca bị lead cắt giảm OT, cac bạn phí thanh xuân cống hiến có nhận lại sự tôn trọng cấp trên không ? Khi nhân viên nghỉ, sếp cũng kiểu tỏ vẻ thái độ "tiễn vong" dù là công thần của công ty, thái độ 1 ng cấp trên còn chẳng ra hồn, toàn chửi đụ má *** làm việc thì cac bạn thích thú không? Ủa , thuê người làm việc hay thuê người để nghe chửi thề. Làm sếp mà học thức kém, vô văn hóa vậy mà lãnh đạo nhân viên thì bất bình thường không ? 4./ Đi làm dĩ nhiên cũng vì tiề n, nếu công ty bắt các bạn cống hiến, vậy tại sao các bạn không nghĩ rằng công ty không đáp ứng quyền lợi cơ bản của mình. Họ biết đòi kèo trên, nhưng hô hào Win-win. Dù bạn là người không giỏi, ban vao công ty khác, người ta vẫn tôn trọng cac bạn hơn
Hồi đó thấy công ty được review ~4 sao tưởng ngon vào apply làm việc thử. Làm chưa được 1 tháng thì thấy đéo ổn mà nghĩ lại đây là công ty 4 sao nên cố gắng làm cho chẵn tháng xem sao. Đúng 1 tháng thấy đéo ổn nên mình đã sủi :)) thì ra ban đầu toàn bọn review ảo. Giờ cháy nhà lòi mặt chuột, công ty đối xử nhân viên sao mà bị chửi như chó vậy :D Hồi đó vào làm là thấy thằng lead có vấn đề r, thử việc mà làm như công ty thượng đẳng suốt ngày bảo kĩ năng kém trong khi có dạy cm gì đâu toàn tự bơi, lại còn hù ko pass nổi probition nữa chứ bùn cười thật.
công ty như lỗ đít, mà phó phòng thì lắm, phòng ban thì 1-2 , thế có khác đéo gì leader, mấy bác ăn shit code nhiều nên sanh ảo tưởng à ?
Nghe đồn năm nay công ty khá khẩm, ký kết nhiều hợp đồng, không biết team building năm nay được đề xuất đi Cần Giờ không các bác nhỉ ? Rồi nếu không đi được rồi có chi tiền quỹ không, hay ăn chặn tập 2 đây?
dạo này ko thấy mấy bé seeder lên PR, tẩy trắng công ty lương nghìn usd, ăn chặn lương 13 ah
công ty có 4 thằng hoàng thì cũng chỉ là mấ thằng hoàng rác rưởi -1 thằng hoàng đen: đàn bà, gáy cũng giỏi, mồm miệng nịnh sếp , chém techical ngon lành, nhưng mà làm sản phẩm rác, éo ai dùng, khi lỗi đổ lỗi cấp dưới - 1 thằng bên thái : đàn bà thôi rồi, phe phái, thuận tao thì sống , nghịch tao thì chết, thích xen chuyện người ta, tỏ vẻ, nhưng mà code thi lỗi , toàn đổ thừa tại bị z chứ ko bao giờ tại mình, ai làm vs nó, ráng đưa mông cho thông để pass thử việc - 1 thằng Lào chỉ chẳng lam việc mẹ gì, dạy đời, ăn chơi trác táng, chẳng làm được mẹ gì, tính tình hay la làng. May nó nghĩ rồi - 1 thằng Cam thì tiền taxi thay vì xin cho anh em thì lại không biết lo cho anh em, bắt anh em chịu vì ông Lưu chủ trương ăn chặn tiền CTP phí, đi onsite 15usd, thì 7,8 usd ăn chặn còn an uống cg 5-6_hỏi đi lam dư dả gì vs thể loại này Công ty có mấy thằng lead ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là do mấy ông sếp. Tính thế nào thì chọn lính lác thế đó. Đi làm công như nhau, miệng mồn bả o chú không nghĩ công ty, chắc là công ty ăn chặn lương 13, team Building thì chắc công ty có nghĩ cho chúng ta Nghe mà bốc mùi thúi thôi rồi