JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8

Vì không tiện nói thẳng tên thằng sếp cũ nên nay viết bài phản ánh thèn này lun mong cho thằng này đọc được và thay đổi thái đội của mình. Công ti có 1 thèn sếp cực kì không biết quyền riêng tư của nhân viên là gì. Để mình liệt kê ra. + H làm việc 8g30-18g. Đúng 18g về thì sếp kiếm chuyện, hỏi han xong việc chưa kiếm cớ vịnh lại, đòi làm cho xong mày mới được về.... Mình về sớm thì lại bĩu môi dỗi như như kiểu thèn này làm việc không có trách nhiệm, đóng góp cti. + Chuyên gia làm phiền nhân viên ngoài giờ làm việc. Có hôm mình bị thằng cha này gọi điện làm phiền ngày nghỉ, kể cả đêm ngoài giờ làm việc. Hỏi 3 cái xàm xí mang tính công việc: Việc anh giao sao rồi em? Alo, anh hỏi này chút ?.... + Có khi còn bắt cả team họp tầm 8 9h tối do ngày thường ổng bận :)) />+ Vâng và khi bạn không bắt máy khi ổng gọi thì ổng sẽ làm gì ?? Ổng sẽ gọi SĐT người thân của bạn :)) Vâng ko nhầm đâu SĐT người thân bạn ghi vô lúc bạn mới vào công ti đó - thường là cha,mẹ... hỏi bạn đâu :)). (Nên mấy bạn mới vào nhớ cẩn thuận ghi sđt chỗ này nhe). + Tiếp tục là ngày nghỉ phép của bạn. Thông thường ngày nghỉ phép của bạn 1 ngày/ 1 tháng. Và khi bạn sử dụng thì thằng cha này lại than phiền như kiểu đéo muốn cho bạn nghỉ. Có đợt mình về quê nghỉ Tết nhiều ngày đã gửi mail trước 1 tháng mà cha này vẫn làm phiền-- kêu em nghỉ nhiều quá,.... Ủa? Vậy t có ngày nghỉ phép để cho vui hay gì mà éo cho t nghỉ? Thèn bạn mình xin nghỉ 2 ngày liền kề còn bị chửi lên chửi xuống dọa k duyệt :)) + Ông vua của việc hứa lèo. Lun hứa rằng những mong muốn của bạn sẽ được đền đáp và i như rằng đéo bao h thực hiện được. Kết: Mình cực kì éo ưng cách làm việc cha này -> Làm sếp mà tưởng là vua -> Luôn muốn nhân viên sẵn sàng có mặt phục tùng mình. ->Đéo tôn trọng sự riêng tư của người khác. Đọc đến đây thôi chắc thằng sếp đó cũng biết ngẫm bài này nói về mình r. Tuy không tiện nói tên nên hi vọng thèn cha này thay đổi thái độ làm việc và quản lí nhân viên của mình,