JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
Vì không tiện nói thẳng tên thằng sếp cũ nên nay viết bài phản ánh thèn này lun mong cho thằng này đọc được và thay đổi thái đội của mình. Công ti có 1 thèn sếp cực kì không biết quyền riêng tư của nhân viên là gì. Để mình liệt kê ra. + H làm việc 8g30-18g. Đúng 18g về thì sếp kiếm chuyện, hỏi han xong việc chưa kiếm cớ vịnh lại, đòi làm cho xong mày mới được về.... Mình về sớm thì lại bĩu môi dỗi như như kiểu thèn này làm việc không có trách nhiệm, đóng góp cti. + Chuyên gia làm phiền nhân viên ngoài giờ làm việc. Có hôm mình bị thằng cha này gọi điện làm phiền ngày nghỉ, kể cả đêm ngoài giờ làm việc. Hỏi 3 cái xàm xí mang tính công việc: Việc anh giao sao rồi em? Alo, anh hỏi này chút ?.... + Có khi còn bắt cả team họp tầm 8 9h tối do ngày thường ổng bận :)) />+ Vâng và khi bạn không bắt máy khi ổng gọi thì ổng sẽ làm gì ?? Ổng sẽ gọi SĐT người thân của bạn :)) Vâng ko nhầm đâu SĐT người thân bạn ghi vô lúc bạn mới vào công ti đó - thường là cha,mẹ... hỏi bạn đâu :)). (Nên mấy bạn mới vào nhớ cẩn thuận ghi sđt chỗ này nhe). + Tiếp tục là ngày nghỉ phép của bạn. Thông thường ngày nghỉ phép của bạn 1 ngày/ 1 tháng. Và khi bạn sử dụng thì thằng cha này lại than phiền như kiểu đéo muốn cho bạn nghỉ. Có đợt mình về quê nghỉ Tết nhiều ngày đã gửi mail trước 1 tháng mà cha này vẫn làm phiền-- kêu em nghỉ nhiều quá,.... Ủa? Vậy t có ngày nghỉ phép để cho vui hay gì mà éo cho t nghỉ? Thèn bạn mình xin nghỉ 2 ngày liền kề còn bị chửi lên chửi xuống dọa k duyệt :)) + Ông vua của việc hứa lèo. Lun hứa rằng những mong muốn của bạn sẽ được đền đáp và i như rằng đéo bao h thực hiện được. Kết: Mình cực kì éo ưng cách làm việc cha này -> Làm sếp mà tưởng là vua -> Luôn muốn nhân viên sẵn sàng có mặt phục tùng mình. ->Đéo tôn trọng sự riêng tư của người khác. Đọc đến đây thôi chắc thằng sếp đó cũng biết ngẫm bài này nói về mình r. Tuy không tiện nói tên nên hi vọng thèn cha này thay đổi thái độ làm việc và quản lí nhân viên của mình,
bac nói đúng quá tặng 1 like
thằng hoàng đen mà thay đổi thì công ty này triển vọng thêm 5% rồi :????
thôi để gọi tên cúng cơm cho: Nguyễn Hoàng Đen... dis mẹ chúa nịnh hót, nâng bi các sếp đây mà. Cũng bao lần nhảy việc, mà éo thành công nên cắn răng nâng bi.. Trình độ quản lý đúng nghĩa 12/12 và không hề có ý thức. Mồm miệng choem chét chém techical vậy thui. Chứ toàn ra sản phẩm rác.. Để xem chủ nhân lên khoe thành tích, bị hoi tech 1 cái vỡ lẽ. chưa kể tánh đàn bà để bụng thấy mẹ
Bùng cháy thôi, haha, cái team đó nghe phốt nhiều vl
Thằng tên cúng cơm : Nguyễn Minh Hoàng, biệt danh Hoàng đen, vì từ nhân cách đến hành vi nó đen như biệt danh của nó
Hoàng đen vào nhận, của mày tất đó :))). Tưởng ngon ai ngờ chú cg trash gớm
Tội mấy đứa devs team đó vờ lờ
Chú bị team bóc phốt thảng lên đây thì vjppro rồi
A đù, ghê bay
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
thằng hoàng đen sống sao nhân cách giẻ rách thế. Chắc kiểu đang tự an ủi, thôi kệ mẹ thiên hạ , mình cứ như thế ai làm gi nhau. Ôi thằng giẻ rách
Bóc ngay thằng giả tạo nhất công ty
Ngoài mấy tật xấu trên thì cha này cũng biết lo nghĩ tốt cho ae mà nhỉ hay dẫn ae đi ăn buffet trưa mặc dù ăn trưa khá thiệt thòi, t đòi chuyển xuống ăn tối thì lại méo chịu, Mà thôi tóm lại 10 điểm xấu cũng dc 2 3 điểm tốt.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
@beên cu này tí: bên thì ráng bênh cho đoàng hoàng tí , nếu cần 1 bữa ăn thì ra ngoài,gặp mình nên tự order hoặc đi ăn 1 mình, không cần vì 1 miếng ăn mà thế. Ăn của người ta thì bị nghe lèm bèm, thì tự chịu. Còn đã thấy người ta không có gì, thì né thôi
@ben cho cu nay: thằng cha được mấy tháng mới cho mấy đứa nhỏ ăn được bữa trưa làm quá, một năm ăn vài ba bữa trưa so với việc cuộc sống riêng tư bị làm phiền, bị réo gọi thì là gì?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
@bên cho cu này tí: chắc là nó nghĩ tiền túi ổng bỏ ra, chứ ko phải là cắt xén tiền OT: chú có mỗi canh server 4h thui tính 2h được rồi,2h còn lại để a bỏ túi mời chú ăn bồ dưỡng. DM, cố mà bênh để được mời ăn nhé. Chú tự hỏi có thằng lead/ sếp nào mà không khao lính 1 bữa ăn mà bắt nó làm cho. Ở đó mà kể tốt, tấm chiếu mới trải có khác
Nịnh thần của jits mà, nghe mấy thằng team mid kể mà tội, bị kêu cắt giảm thời gian OT vì công ty, lúc checkpoint cũng chê ae đủ điều là không đóng góp, cái gì cũng bảo mấy cha già kia đúng, lúc. May mà mình đéo cùng team nó.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
tưởng ai, hóa thằng nịnh hót mấy ông tu FPT đú theo qua đây, chắc là phỏng vấn BOSCH, Hanshen fail quá nên ăn bám cty gia đình rồi, vênh mặt tưởng mình ngon, chứ techical cũng bth. Múa rìu bọn newbie, đụng việc chưa từng là rén ngay, lạ gì thằng mặt lờ này Tối ngày cũng chỉ biết bia ôm, xoạc xiếc , như tú ông cho mấy ông kia đỡ mang tiếng gái gú thôi ??
Nghe la biết thằng đen
thằng black tuổi gì, lâu phét vài câu hù newbie, biết mẹ gì công nghệ. Chém techical A, sau đó rén làm A1, bảo đây tech A
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cha này từng bảo, công ti tuyển bọn học sinh cấp 3 vào làm cũng đc. Chả khác nào tự tay bóp dái bảo kiến thức quản lí mình chỉ bằng bọn cấp 3.
mịe, thằng đó quản lý, nhiều khi thằng này không có bằng đh, chỉ cấp 3
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chỉ có éo dám nghỉ mới bảo nói tốt công ty
bac nói đúng quá tặng 1 like
thằng hoàng đen mà thay đổi thì công ty này triển vọng thêm 5% rồi :????
Bùng cháy thôi, haha, cái team đó nghe phốt nhiều vl
Hoàng đen vào nhận, của mày tất đó :))). Tưởng ngon ai ngờ chú cg trash gớm