IVC (ISB Vietnam)

IVC (ISB Vietnam)

Outsource
Tan Binh, Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty IVC (ISB Vietnam)

Bạn HR nick name Kelly Dang rất tào lao. Mời interview xong cancel, gửi email bão ko phù hợp. Senior mà làm việc như trẻ con ?

Trình dev >> sếp, nhận dự án bừa đưa dev làm, riết rồi tech gì cũng biết mà không sâu được

Công ty điếm thúi. Quản lý ng* dân. Muốn phát triển phải tự học chứ task cty rất vớ vẩn

Bữa đậu offer bên kia cao hơn đây mà bỏ vì thấy test toàn trả bài như thế kỷ trước, cho mấy bài code gg 5s có đáp án xong đi nộp, với lại lúc phỏng vấn hỏi mấy việc riêng tư tế nhị không chuyên nghiệp. Sang đây thấy cty lớn có cơ hội phát triển hơn chỗ kia mặc dù lương thấp tí mà thôi hy sinh thời gian đầu cũng được, vô test cũng lại hỏi như trả bài mà lần này nói chuyện trực tiếp nên khỏi phao. Sau báo rớt chắc có vài cái lý thuyết em học lâu quá quên bố nó mất. Thấy cung cách làm việc kiểu test này không phù hợp với cty công nghệ. Thời buổi google nhan nhản, cty nên cho làm những bài test mang tính tư duy xây dựng

Mấy anh chị cho em xin tí review về cty đc kh ạ, em mới apply vô cty với vị trí junior ạ

Làm Fresh lương 7tr còn bắt phải đóng thuế 10% , Cty điếm thúi

Chào mọi người, nay mình xin review về cty xàm l này. Nhìn sơ qua ai cũng chăm chỉ cả, ngồi từ 8h30 sáng đến 7,8,9h đêm mới về. đéo hiểu nổi cty lz gì mà có team OT không lương cũng ở lại mà cày. Lead thì tech không giỏi, toàn đưa ra định hướng kiểu chấp vá, ăn liền. Giao task vớ vẩn toàn task report, unittest trên file excel??? suốt ngày check check, dùng git svn, lạy hồn. Member lâu năm thì tưởng mình giỏi nên nói cái quần què gì ra cũng nghĩ mình đúng, thực chất là còn quá non. Rất hay ép sức dev, đầu ngày thì không giao việc, đến gần cuối ngày thì giao cả đống xong rồi dí hỏi, xong chưa em, xong chưa em, khi nào xong????. cty tệ vãi, nên toàn tuyển được thực tập làm hoặc là partner thôi, còn mấy ông ở lại làm lâu năm thì xin nói thẳng là đéo kiếm được chỗ nào ngon hơn hoặc sợ ra ngoài nó đéo nhận nên vẫn còn ở lại làm, còn dev có kinh nghiệm méo ai vô đâu. Thằng PM thì ngồi chửi leader như con, lớn rồi văn hóa xíu đi. À tao nhớ có 1 thằng trong team thách tao nghỉ việc mà , mà xin thưa là tao nghỉ r đó, giờ ra ngoài lương x2, văn hóa công ty tốt cực ở đó mà thách tao, mà xin lỗi m luôn là m chỉ vô làm tại ivc trước tao 1,2 năm và vào PJ đó sớm nên nắm rõ thôi, chứ lương tao lúc vừa vô hơn m nhiều đó =))) Mẹ, tao vô cty để đi làm chứ k phải ăn xin mà đừng có làm cái kiểu transfer việc 1 cách vớ vẫn, "tự mò đi" cmm. Kiểu m như v mãi không phát triển được đâu! Thân mến

Công ty Nhật. đủ thứ training không cần thiết. OT tùy dự án có tiền dự án không. dự án có là do PM dễ thương mới có, dự án không là PM méo cho chứ không phải dự án ko có lợi nhuận. Bắt OT, gây áp lực OT, không OT thì hỏi tại sao không OT. Training ba cái xàm xàm, người training thì không chuyên nghiệp, có mấy cái training bắt buộc không tham gia đầy đủ thì cuối năm tính % giảm thưởng. Năm tăng được 1 lần vào cuối năm, tăng như không tăng. Lên rank thì khó khăn. Đi phải đúng giờ, ra ngoài không được quá 30p. Sáng ăn sáng vô muộn cũng bị nói. Phải OT hết giờ mới được về. Phải submit timesheet trong 3 ngày đầu làm việc của tháng, nếu có OT mà ko submit trước 3 ngày không nhắc thì không tính lương OT. HR lộn xộn nhiều kịch hay. Sếp nói xấu nhân viên là không được thông minh trong khi cũng làm cái chức gà trong nhiều năm.

Nhớ ngày nào còn ng* ngơ vào phỏng vấn fresher - IFTP. Gặp chị HR sát thủ ( người mà ai cũng biết là ai đấy ) bảo em có đồng ý OT ko =)) OT có lương này nọ. Chưa gì con ng ta đi pv đã hỏi vậy rồi, đúng là rào trước. May mà mình gật gù ko cũng rớt pv rồi. Mấy em ráng sắp xếp thời gian buổi tối nếu công việc cần OT. Rồi còn bảo công ty ko khó, chỉ cần mấy em chăm chỉ không cần thông minh hay giỏi gian gì cả. Thái độ tốt auto pass probation. Vì thế mấy bé intern, fresher ( ITFP ) muốn auto pass probation thì cứ chịu khó OT, hoặc làm xong việc sớm cứ đi mà xin thêm. Mấy bé ko được thông minh thì cứ chăm là được nhé. Nịn sếp nhiều vào là được.

làm hơn 3 năm, cuối năm công ty cho lên rank 3 tầm tầm middle, lương sau khi tăng thì mỗi tháng nhận được 14.5 triệu gross. :) Review lương thì cuối năm được 1 lần duy nhất. Khóc tiếng mán