Hi các bạn, nếu các bạn mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc thì vào đây thực tập củng được (nếu bạn đủ trâu). Còn các bạn có kinh nghiệm thì mình khuyên đừng nên apply vào đây làm Vì tại công ty rất là phế không học được gì nhiều chỉ toàn là viết report báo cáo khách hàng NHẬT. Cơ bản là NHẬT, nên các bạn có thể bị mất cả 1 tháng chỉ để gõ World và Excel. Những năm tháng vừa qua mình chưa được code ? dòng nào. Mình tuy đã nghỉ việc lâu nhưng nghe tin có team .NET năm nay đã nghỉ thêm 2 người :))) tính ra là 3 người rồi đó. Nghe đồn là do Leader ĐẠT quá bố láo, hay chưởi nhân viên, cục súc nên người ta chịu không được người ta nghỉ. Mấy bạn làm .NET nếu có tinh thần thép, chịu nghe chưỡi được thì hãy vào nha. Còn không thì stress lắm đôi khi các bạn sẽ có ý định chạy grab để làm kế sinh nhai thay vì đi code. Bonus là các bạn sẽ dc train .NET framework bao hiện đại và hợp với xu hướng hiện tại nha (cái này là mình đoán thế thôi chứ mình không biết).
còn ông Tâm và ông Phước không bạn
Thấy mấy bạn team đó bị chửi hoài. Nghe mà quê dùm mà hình như nghĩ hết rồi hay sao đó thấy chỗ đang trống.
Review nhảm, xoá giùm!
Tao làm leader tao có quyền chửi tụi bây là dev quèn thì lo mà tập trung làm việc ý kiến ý cò cái gì
Bạn Hồ Tấn Đạt nói vậy là thua rồi. Người ta đi làm chứ có phải làm bia cho bạn trút giận đâu mà cứ muốn chửi lúc nào thì chửi. Bạn lên leader rồi mà còn có suy nghĩ đó bởi vậy member nghĩ hết là phải.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chúc mừng các bạn đã nghỉ việc tại vị trí .Net của công ty. Ở đây làm việc rất áp lực đặc biệt gặp leader cục xúc không ai ưng, tất cả thành viên dưới quyền đều đã nghỉ việc. Làm leader không xứng đáng để người khác tôn trọng. Hiện tại công ty đang khan vị trí .Net Framwork nếu các bạn nào chuẩn bị ứng tuyển hãy suy nghỉ. Code xong chưa hẳn xong phải viết report cho người không hiểu code và ng* đọc (lũ Nhật). Cùng 1 hàm một tên 3 class implement 3 lần, project bao pro, bảo sao không lỗi
mấy bn apply vị trí .NET cẩn thận cái project eo seeee gì đó nha. Code ko bao nhiêu mà mình phải viết report sml, riết rồi thông thao excel với word luôn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mấy bác đừng có hỏi lương middle, senior hay leader ở nay nha. Một là bn nghe mấy ổng nổ =)) Hai là người ta không dám nói tại lương thấp nói sợ nhục chứ gì ngoài cái danh hiệu ra chả được gì =))
Tâm trọc còn làm nha bn. Hôm 8-3 lên chúc mừng ngày phụ nữ vn đọc có mấy câu tiếng anh còn cầm giấy =)) hãi vãi hài vãi =)) anh Phước thì còn
vcl bây giờ HR tụi nó còn chơi chiêu nhắn tin từng dev trong này, kêu dev giới thiệu bạn vô làm, chứ up lên mấy trang tuyển việc ko ai nhận.
Tổ chức phúc lợi học tiếng anh cho nhân viên, nhưng bắt những người đăng ký phải thi lọc ra 10 người mới cho vô học. Kết quả không biết thế nào nhưng thi xong 10 người vô học toàn thấy mấy thằng hay ăn nhậu với ông Dương. Quan lại vcl, thiết nghĩ nếu vậy thì cần tổ chức thi làm mẹ gì.
Dm khi support dự án eo xè của Mr. Hồ Tấn Đạt một thời gian cũng bị ăn chửi sml không kém gì. Làm sai, viết report sai thì bày đặt cười còn khi member sai thì chửi người ta ko ra cái ôn gì. Không biết sau này có đứa nào xui xui vào dự án đó với ổng không nữa =)) mấy bn apply C# hay .Net nhớ cẩn thận đó nha =))
Review nhảm, xoá giùm!
Tính ra mới deal dc chỗ mới lương gấp đôi hiện tại. Bên nay làm junior hơn 1 năm muốn ỉa chảy có 11 gross hơn. Ra ngoài deal 3-4 chỗ đều lương gần gấp đôi. Tính ra lương cty không cao