ITS Global

Outsource
15 Pham Hung Street, My Dinh, Cau Giay, Hanoi
3.2
Viết Review công ty ITS Global

Môi trường đẹp, dễ chịu, Lead hướng dẫn nhiệt tình, mình thuộc team anh Tiến, anh ấy luôn vì công việc, nên mình học hỏi được nhiều. Khá thích.

Không biết các ông trước cmt, cay cú gì, nhưng tui thấy môi trường thoải mái, tử tế, nên cũng ưng, mỗi tội trên đầu có cái điều hòa, lạnh voãi nhái.Sịn hơn nhiều chỗ tui từng làm. Nên chấp nhận được.

Sếp dễ tính, đi làm môi trường trẻ, cũng vui, cơ mà mình mới nhập ngũ, đợi lượng tận 15 thì hơi lâu. Mong là mùng 10 thì tui thích hơn.

Ghét nhất đứa HR lươn lẹo, nhưng đổi lại công ty có chế độ tốt, môi trường ổn, nhưng lương không cao, nên t nhảy việc, vì cuộc sống cả thôi.

Văn phòng đẹp, thấy HR hơi thảo mai,nhưng mình vào team anh quản lý tốt,anh chỉ bảo khá nhiều, nên khá ưng.

Nhân sự hòa đồng, làm việc có tính tập thể, luôn chỉ bảo nhau,thích phết.

cty như lz. Đc cái cty toàn người trẻ, môi trường ok. Nhất là mấy con m* HR, rất vênh váo. Mấy th quản lý ng* dốt, k có kinh nghiệm lại hãm l. Lương thì thấp, OT liên tục lz me cong ty

Từ thằng pm cho tới thằng lead toàn những đứa bảo thủ, những thằng hôm nay đến phỏng vấn tao nói cho mà nghe nè: - Công ty đ*o trả tiền cho nhân viên, OT thì vãi cả lon luôn nhưng éo trả, cuộc sống của em, gia đình em, ai lo?? Sếp thì viết mail gửi toàn thể nhân viên là "tôi biết đang bò ra OT cho dự án hoàn thành" nhưng mà anh ý đ*o duyệt OT để trả tiền - Công ty luôn kì kèo từng đồng của nhân viên, chỗ này nhiều lăm nhiều vai ca lon luôn, nói chung mấy đứa pv vào đây thì nghe tao chúng mài đỡ mất time thử việc, ko lại mất phí 2 tháng thử việc vào cty như cai dau boi - HR thì chỉ được lại bộ mặt, còn lật mặt nhanh như tao úp ngửa bàn tay vậy, nói nghe ngọt vậy thôi chứ đừng tin, tin là chết cm mài - Công ty hết dự án xong tìm cách đưa nhân viên đi onsite, bị đẩy đi như 1 con hàng vậy =)) - review tăng lương nhưng chẳng có con mẹ éo gì là review cả, xong tìm moi cách hạ mức lương xuống => Tao là bằng chứng sống đây này, ngày mai là ngày cuối cùng tao làm việc t ại đây, nhưng tao chỉ thấy những thằng mới đến phỏng vấn khổ vc, dạ dạ vâng vâng các kẻo, mà đằng sau bộ mặt giả dối của bọn nó làm tao ngứa mắt, nên tao viết lên đây để bọn mày tránh, sau 5 tháng tao làm việc tao thấy vậy, đúng kiểu MẬT NGỌT ***EE RUỒI

Mấy thằng ng* làm reactjs chuẩn bị join vào mà hốt đống shit của bọn tao ị lại đi, vào mà ăn, vào mà húp, cả team tao đi đến rồi, và tao là người cuối cùng chuẩn bị rời đi đây, đến mà húp =)))))))))

Chiều nay ngồi code, mà nhìn những chú chim non đến xin để được vào chuồng mà nhìn khổ sở quá