ISV Vietnam

ISV Vietnam

29 Tôn Đức Thắng District 1 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty ISV Vietnam

Quá bẩn mắt cái trò spam Jamstack

Thấy đăng tuyển dev. A/c nào làm rồi có thể cho ý kiến được không ạ?

Thấy tuyển, tính nộp hồ sơ thử mà thấy review chán quá. Thôi khỏi cho khỏe, mất thời gian.

Lương thấp, công nghệ cũ, mới ra trường nên cân nhắc

Cảm thấy hr không tôn trọng ứng viên lắm: có mail mời phỏng vấn nhưng không call - giống kiểu gom ư/viên quanh năm đến khi gặp ư/viên phù hợp mà giá rẻ thì mới hốt chứ không cần gấp - quy mô cty nhỏ trên dưới 10 người, cách nói chuyện của hr hơi chảnh. Có bài test 40' kiến thức CTDL cơ bản nhưng đề ra kiểu đố mẹo ư/viên hơn là kiến thức chuyên sâu. Anh PM phỏng vấn hỏi cơ bản 15', C# nhưng dự án sẽ làm PHP,... công nghệ cũ. Mới ra trường pv cho biết vậy chứ cũng không có hứng vào đây làm

Công ty bèo nhèo, bữa vô phỏng vấn thấy văn phòng thì nhỏ (ở lầu 7 toà nhà VFC), nguyên công ty nhân sự chưa đủ 10 đầu ngón tay, đưa offer lương thì thấp. Thấy không ổn nên bye luôn. Giờ lên coi review thì mới biết nó Bèo thiệt (hên vãi đái). Ngành này đang thiếu người, thiếu gì công ty ngon hơn.

Ngày làm 8 tiếng rưỡi, thử việc 6tr, chính thức 7tr, năm lên lương 2 lần trên dưới 300k/lần => Lương thua bà Osin (50k/tiếng)

Trả lương thấp, sếp người Nhật thì siêu khó chịu. Dự án cũ làm đi làm lại. Đối xử với nhân viên bạc bẽo. Anh em té gấp công ty này ra

Nói sao ta. Cty có 2 sếp bự nhất, giám đốc với HR. Sếp rất khó tính, HR bắt chước theo, HR rất biết lấy lòng Dev, nhưng Dev sịn đã ra đi rất nhiều. Giờ toàn Dev gà. Biết nghe lời, thì vô, còn cứng đầu thì don't apply

Mọi người cho xin ý kiến cty này với ạ