IOT LINK

IOT LINK

41 43 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5
Viết Review công ty IOT LINK

Công ty nhỏ, nhìn chật hẹp tù túng Lương thấp mà đòi hỏi nhân viên phải có skill này nọ Bên nhân sự làm việc chậm chạp và không chuyên nghiệp Tuyển nhân viên thì chủ yếu đánh giá năng lực qua sự quen biết, chém gió cho tốt thì được vào, mặc dù năng lực thực sự chẳng có

- Môi trường làm việc thì cũng thoáng - Đời sống nhân viên chưa được quan tâm, cụ thể chỗ để xe là ngoài trời, một năm làm tích gáp chắc đủ mua xe mơi! - Công việc thì cũng Ok, có chỗ thư giản như bi lắc. - Sếp lúc nào cũng nói công ty đang startup, chưa có doanh thu nên cần phải...

công ty nhỏ nhưng tiềm năng lớn, môi trường chắc thoải mái nhất cái đà nẵng nhé :v

Công ty này

Là 1 công ty Startup có tiềm năng tôi nghĩ vậy, dự án map4d của họ khá là ấn tượng đối với mình.Hay cho í tưởng dám nghĩ dám làm.Anh em công ty thì rất nhiệt tình, mới vào phỏng vấn thôi mà đã được nói chuyện thân thiện như anh em.