Inspire Lab Technology
cũng ổn, ae làm thân thiện, leader và PM cũng ko bắt ép nhân viên quá. Leader team Java Back end thì tốt
Mình chuẩn bị phỏng vấn intern Java ở đây, mọi người ai làm ở đây cho mình ít review với
Ấn tượng đầu tiên là nguồn lực của Công ty rất mạnh, đảm bảo lương và thưởng cao hơn thị trường (đặc biệt là Bonus dự án); có những khoảng bonus cho chị em vào dịp lễ hậu hĩnh. Nếu các bạn k ngại challenge, muốn nâng trình code, tham gia vào các dự án siêu to khổng lồ thì đây là nơi bạn nên dừng chân. Tuy nhiên chuyện gì cũng có hai mặt, điều này đồng nghĩa với việc các bạn cần dành toàn tâm và thời gian cho công việc. Ngoài ra các khoản BHXH, thuế thì cá nhân tự lo ( không biết bây giờ cty đã đóng chưa).
Mình code WP làm dự án nhỏ nhỏ, việc chung với sếp Malay (ko phải TQ nha). Benefits cũng khá là ổn có cả quà trung thu nữa ^^
Công ty này dành cho các bạn thích thử thách bản thân, không muốn ràng buộc quá nhiều về quy trình làm việc. Được học và đào tạo (thậm chí là con số 0) nếu bạn là người ham học hỏi và cầu tiến 1 cách lành mạnh. Sếp rất chi là dễ thương, không bao giờ để cho đồng đội mình chịu thiệt thòi. Bộ HR hiện tại ít nhân lực nên việc sai xót là chuyện khó tránh khỏi. Tuy nhiên các bạn ấy rất dễ thương và quan tâm đến đời sống của mọi người. Công ty còn phát triển nhiều nữa nên các bạn cứ yên tâm. Có cơ hội cứ thử xem mình nói đúng không nhé!
Công ty này là công ty núp bóng bọn Trung Quốc, anh em vào làm chủ yếu vì tiền và không bận tâm đến pháp luật hay có ngày xã hội đen nó ập tới thì cứ thoải mái. Công ty không đóng BHXH cho nhân viên. Được cái có bao cơm trưa + Trà sữa. Lead thuộc dạng macro-management để ý nhân viên từng li từng tí nói chuyện khá khó chịu.
Cty này ít reviews nhỉ,ai đã từng làm cho tý kinh nghiệm đi mọi người =))
HR quá tệ, không có 1 email feedback cho ứng viên. Không có uy tín