Sao chỉ nói đến những cá nhân làm vài ba bữa r nghỉ sao ko thấy nhắc đến những người cố gắng ở lại làm, các dở của các b là các b đang áp mọi chuyện theo cái suy nghĩ của mình, mà suy nghĩ sâu xa thì ko nói này suy nghĩ thiển cận quá đấy
Cái gì cũng chửi đc, tài thật, lúc trước thì chửi chất lượng dạy, xong đuối rồi thì qua lôi tên cá nhân chửi, xong giờ lôi nguyên bộ phận HR ra, chắc vài bữa chửi luôn chú bảo vệ quá
nhân viên ra vô như cái chợ, ở lâu nhất không quá 1 năm. Ai vào xác định tự bơi vì toàn người mới chả học đc cái m.ẹ gì :) Drama, Toxic, công việc áp lực, không có gì học hỏi,...........
Làm ở đâu cũng có áp lực cả, làm ở đâu cũng có người này người kia, tính cách mỗi người khác nhau.Lúc này nên thể hiện mình trưởng thành hòa nhập với môi trường làm việc xung quanh, ILA dù gì cũng là một trung tâm anh ngữ lâu đời, với môi trường làm việc quốc tế phù hợp cho sự phát triển của bản thân, đừng vì một số cá nhân ko hợp tính mà đánh giá cả một hệ thống.
Môi trường làm việc ở đây khá là ổn, mọi người giúp đỡ nhau, không hơn thua, đc đào tạo các kĩ năng cần thiết
Phải vào công ty có đc sự trải nghiệm thì mới có đc cái nhìn khách quan nhất, chứ cứ chăm chăm vào những rv 1* thì ko lẽ thất nghiệp à.Công ty nào chả có vấn đề của nó, cứ có vấn đề lại lên mạng ảo rv 1* rồi lại chăm chăm đọc những rv 1* đó và bỏ qua công việc
ai nói gì thì nói tại 9 người 10 ý môi trường làm việc phù hợp hay ko là tùy vào mỗi cá nhân và tính cách của người đó, bản thân từng làm tại ILA Phan Xích Long cảm thấy làm tại đây phù hợp với bản thân, mới vào đồng nghiệp khá dễ thương dù gắn bó không đc lâu dài với trung tâm nhưng cũng kết đc bạn bè, đc rèn giũa bản thân
Dạ thưa, nói như bạn thì người ta ko cần đi làm luôn cho rồi, vì trên trang review này có công ty nào đc yên đâu, nhờ những nviên tính khí như b nên tranh review của công ty lúc nào cũng bị bão, làm chưa biết được hiệu quả đem lại như thế nào nhưng cứ đề cao bản thân, không vừa ý thì lại lên đây bão, các công ty trên này bị bão thì bão nhưng họ vẫn hoạt động, vẫn có nhân viên hài lòng với công ty- công việc, cái vấn đề này là nằm ở bản thân mỗi cá nhân nhé, ko lẽ đọc review xong lại nghe theo ý các bạn, thành ra các bạn đang áp bản chất các bạn vào người khác à ???? Tư tưởng vậy đâu phải của một người đi kiếm việc, mà là của một ông chủ đi kiếm công ty :)))
Cứ đọc mấy review này mà mấy bạn lao đầu vào thì tốn thời gian bản thân thôi, không cần chửi tên ai cả, tui nói HR nha :)