good place to build your carrer, don't miss the opportunity to make your life great
Mình mới ra trường, nhưng được các anh chị hướng dẫn rất tận tình.Mình không biết sao lại có nhiều ý kiến xấu nhưng với mình là khá ổn, 1 nơi đáng để ta học hỏi.
Tuy chỉ mới vào 1 tháng nhưng mình thấy môi trường làm việc khá ổn và chuyên nghiệp. Các Anh chị thân thiện và open giúp đỡ khi gặp khó khăn. không như các comment bên dưới.nói chung là 1 môi trường làm việc rất ổn
Kết thúc hành trình dài với ila vì lý do cá nhân...cũng có nhiều cái vui cái buồn...nhưng túm lại thì ila đáng để cống hiến, để trải nghiệm...Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển vững mạnh
Môi trường toxic, đám HR thì có KPI seeding nên vô thả bait kéo rate. Trải nghiệm cực tệ. Né
Mình cảm thấy môi trường ở đây rất tốt, quy trình làm việc cũng rõ ràng. Mọi người hướng dẫn công việc rất chi tiết, rạch ròi. Quy định, lương, thưởng, đãi ngộ khá ô kê. Khách quan mà nói thì công ty nào cũng có chuyện này chuyện kia, quan trọng là mình thấy đi làm cho ra đi làm là ổn hết
Khúc mắc gì thì giải quyết tận răng đi mấy má ơi! Công ty luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho staff làm việc mà ta? Đi làm mà đòi yên bình thì thôi ở nhà cho rồi. Mấy bạn nào đọc review công ty cũng nên cân nhắc nha, quyết định lựa chọn là ở bản thân thoi!
Lên đây thấy nhiều cmt tiêu cực quá ta, riêng mình thì thấy làm ở đây ok vl luôn á :))))) lương cao nhiều hơn so với các chỗ khác cùng cấp bậc, như các bạn mình hiện tại là lương thấp hơn tầm 2 triệu đó. Drama thì nó né mình ra, lựa bạn mà chơi mấy anh chị ơi, mấy người tiêu cực hay nói lời hay ý đẹp thì bỏ qua họ là đc, đâu có ai rảnh đâu mà thương người ngoài khuyên các bạn đừng onboard thật tâm đâu (thương người chỉ có các sư thầy ăn chay). Nói chung là được, okela nha!
Cơ sở vật chất khá tốt, môi trường làm việc thoải mái, có thể học tập nhiều từ chuyên môn đến tiếng Anh. Drama thì công ty nào chả có nhờ, có thì bắt cái ghế hóng thôi =)))) Lương thưởng cty vẫn trả đầy đủ ngon lành, bom rơi không tới lượt mình hứng nên đuổi cũng chả đi.Mình làm là làm kiếm tiền cho mình hơi đâu đi nghe người dưng nói
rảnh hay ko thì bạn thừa biết vì mình HĐLĐ với công ty, còn nhận lương mỗi tháng của công ty, thấy nơi mình làm có quá nhiều thông tin sai lệch, đã vậy còn dùng từ ngữ rất tệ nói về công ty thì ai lại chả bỏ 1 chút thời gian tầm 15p để nói cảm nhận của bản thân về công ty chứ ạ, mà toàn nói những điều mà trước lúc bạn còn làm việc tại ILA bạn biết: Lương bổng, chế độ, v.v... không tệ nhưng qua lời mấy b nghe như ILA là một công ty tệ vậy.Với danh tiếng ILA thì nếu có thật vậy thì báo chí họ lên tiếng r lúc đó các b tha hồ chiến thắng chứ giờ lên đây để ẩn danh thì sao ai kiểm chứng đc ạ, vậy cho hỏi bạn vẫn chưa có việc mới à mà sao chăm chỉ spam thế ạ.Vì