Ibenefit

Ibenefit

Số 47, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
1.9

Pvan 2 tháng trước rồi nhưng trải nghiệm đến giờ vẫn không sao quên được. Mình được gọi đi phỏng vấn và người pvan mình là HR. Bình thường ở các cty khác, HR sẽ phone call và hỏi mình 5-10p, đằng này kêu mình lên phỏng vấn vài phút trên vp cũng chỉ để nói về benefit cty và hỏi sơ sơ mình làm gì. Và mọi người biết rồi đấy, không hỏi gì nhiều mà kêu lên nó tốn thời gian vô cùng. Trải nghiệm phỏng vấn cũng vô cùng tệ khi buổi pvan không nằm trong phòng họp riêng mà là ngay phòng làm việc giữa đầy rẫy nhân viên luôn, không có một chút gì gọi là riêng tư. Mình nghĩ nhân viên cũng biết điều giữ yên lặng khi có ứng viên tới một chút, nhưng không, mình thậm chí còn không nghe rõ HR pvan mình nói gì vì quá ồn. Tiếng xé bao bì, xé bánh ra ăn, tiếng ồn nói qua nói lại tám chuyện trong giờ làm. Mình để ý một trong những người gây ồn đó là chị HR dẫn mình vô ngồi, quá là thiếu chuyên nghiệp đi. Bất ổn quá nên là sau buổi phỏng vấn thì mình té lẹ luôn ^^ Mong rằng những ai apply vào công ty sẽ đọc được dòng này và suy nghĩ cho kỹ.