Ibenefit

Ibenefit

Số 47, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
1.9

Lời đầu tiên cảm ơn công ty đã cho mình cơ hội phỏng vấn để tìm hiểu nhau mình đánh giá quy trình phỏng vấn như sau: - vòng 1: pv kiến thức cơ bản về golang, quy trình làm việc blah blah - vòng 2: cho 1 bài test về golang + solidity làm trong 3 ngày và nộp lại nhưng cái chính ở đây là 1. Văn phòng ở lầu 3 tòa nhà Vinacotex quận 1 - tên công ty là be earning nhưng bên ngoài biển hiệu là AIC - 1 red flag rất rất lớn cho các bạn ứng viên 2. Cuộc pv này thực sự rất kém chuyên nghiệp: khi mình tới nơi thì bạn HR ra tiếp đón vs cái bản mặt lạnh tanh, ko 1 câu chào, ko có 1 miếng nước để uống, lúc pv thì người pv - hình như là sếp Trang gì đó ko thèm tự giới thiệu bản thân mình là ai, tên gì, làm vị trí gì. Công ty hoạt động mấy năm rồi mà chẳng có 1 email domain chuyên nghiệp, vẫn đang dùng domain gmail 3. Khi mình hoàn thành xong bài test thì bảo là ok và đưa ra mức lương 1x - 2x, mình nói muốn mức 2x thì quay xe cho mình fail, hèn gì đăng tuyển rất lâu rồi mà vẫn ko tuyển đc người - chắc lý do là đưa ra bài test với thời gian giới hạn để dìm hàng ứng viên rồi ép lương Nói chung trải nghiệm phỏng vấn của mình ở đây là rất tệ và tốn thời gian