Công ty Cổ Phần Truyền Thông Và Dịch Vụ HQ Group
Bề ngoài làm màu rất màu mè, đoàn kết các kiểu nhưng khi làm rồi sẽ lại rất khác!!! Đéo hiểu Cty hiểu rõ về định nghĩa Quản lý không? Để mấy thằng không có Học thức, kiến thức, kinh nghiệm nên làm Quản lý hống hách, Bố Láo và Rất Mất Dậy, thiếu Đạo Đức. Chế độ thì Ối rồi Ôi luôn á, muốn người ta cống hiến mà chi li từng đồng ? Rồi vẽ toàn Màu hồng để Anh em không ai phải khổ mà khi đòi quyền lợi là Biết mặt nhau ngay. Khổ mấy thanh niên còn trẻ cày như trâu :v. Nói chung là làm vài tháng cái té gấp ạ
Tình trạng chung sẽ là người nhà của sếp đưa vào hoặc là bợ đít, khoe mẽ đưa vào. Đối với ông bà nào mà giờ còn đang muốn tìm chỗ để thử áp lực cuộc sống thì có thể vào nhé. Lương 3-5tr nhưng editor thì phải lo việc của cả des, des thì vẫn phải làm thêm cả editor vì THÍCH THÌ GIAO VIỆC. Và đương nhiên không chỉ 1-2 việc là hết. Giám đốc S hiện giờ không khác con bù nhìn đợi đi t.ù vì tất cả giấy tờ pháp lý đều đứng tên hắn. Chỉ sai 1 tý hoặc có FBI sờ là khả năng tái vài chục năm. Có thể anh em mới làm gần đây chưa được trải nghiệm quả giám đốc TH trước đây đi muộn 1p sẽ bị trừ 200k, bàn làm việc lúc về mà còn rác - tiếp 200k, ngồi không đúng tư thế chuẩn mực nơi công sở -200k tiếp. Tài cán duy nhất của dám đốc này là biết buff like + bám váy vợ ( vợ là chị gái của chủ tịch và làm quản lý tiền bạc gì đó của cty) Tóm lại đây là nơi ĐÁNG ĐỂ THỬ đối với những sinh viên mới ra trường và muốn trải nghiệm môi trường làm việc bất công, bị vắt kiệt sức và thu nhập thuộc hàng thấp kém bậc nhất. Đừng vội vàng tin vào hứa hẹn những gì mà bọn quản lý, giám đốc, leader... vẽ ra. Vì bọn nó vẽ ra được nhưng tác dụng chỉ là = 0. À thêm 1 cái toàn mấy thằng học chưa hết cấp 3 đâu nhé, ít nhất phải có 4-5 thằng leader, giám đốc là 9/12. Các bạn trẻ tự tin lên, trải nghiệm để thấy được công ty gia đình là như thế nào!
Công ty gia đình, từ đời đầu đã bóc lột sức lao động của nhân viên, CEO tên Q thì chúa hứa hẹn, tuổi ít nhưng fake phải 89 90 ( tuổi thật 96 ) Quản lý con người thì yếu kém, 1 thằng thì nhoi nhoi 2k1 2k2 bắt mọi người vào sau gọi bằng anh.. có bảo kê từ CEO, thối nát từ trên xuống dưới, chế độ lương thưởng như đấm vào mặt, xin tăng lương 500k còn bắt giải trình.. kêu ca cty khó khăn, trong khi nv kiếm cả vài tỷ mỗi tháng thừa kpi.. Lương thưởng 3 tới 5 năm thì không nổi tới 1-3tr..Đặc biệt cty kinh doanh mảng trái pháp luật siêu trốn thuế.. cụ thể buôn bán acc game shop game lùa gà từ đám idol KOL của cty, tạo ra các trò chơi random ko có % trúng thưởng đa số = 0 giá trị nạp vào. không khác gì lừa đảo. Tránh xa cái cty nhanh còn kịp vì tất cả người làm đời đầu đã xin nghỉ hết vì không chịu nổi sự thối nát của cái cty này.
Chào mn, e là khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty HQ. Nói về chiết khấu thẻ thì cao so với bên ngoài rồi không nói, đổi lại được sự an toàn thì cũng kh vấn đề. Nhưng về các chi phí mở thêm mục với chi phí duy trì sv thì thôi rồi, mở mục 200k 100k vòng quay 1m . Duy trì 350k mà lag điên cái đầu, dựt dựt chả làm ăn được cái gì. Kêu vào fix thì kêu lo cho công ty bên đó r mới lo cho khách hàng, bỏ tiền ra chứ kg phải free mà nói v nghe được ạ =]]]
nghỉ việc lâu rồi k ngờ cái công ty gia đình này bây giờ vẫn cứ như thế. Chuyên môn k có, chỉ giỏi đi bợ đít nhau. Nhân viên đời đầu thi nhau nghỉ hết. Mong các bạn trẻ đừng phí thanh xuân vào mấy cái công ty như thế này
CEO lương trăm triệu, mới vào xong kéo thêm CTO mới về trả lương cũng chẳng kém là bao. Cả đội ngũ quản lý chẳng có ông nào nhận lương dưới 50 triệu, mà trả lương nhân viên bèo bọt, xin tăng lương 500k thì yêu cầu giải trình, hạch sách lên xuống, mở mồm ra là công ty khó khăn, còn trẻ thì phải cố gắng. Suốt ngày tuyên truyền văn hoá doanh nghiệp, nhưng cấp quản lý vô tổ chức, vô kỷ luật, cậy chức cậy quyền chèn ép nhân viên kèm lời hứa tương lai không biết bao giờ tới. CTO mới về trả lương trăm triệu nhưng không setup nổi cái DB, CEO làm kinh doanh nhưng chạy khuyến mại đẩy doanh thu lỗ gần nửa tỷ, phải đền tiền cho KOL, công ty làm cả trăm cái website mà không có nổi 1 BA 1 QA, mỗi lần có bug là lại lỗ cả trăm triệu. Công ty hoạt động theo cơ chế 3 không: Không có quy trình, không có tăng lương, không có tương lai. Review nhanh còn sang chỗ khác!
Công ty từ ông chủ tịch đến vận hành cho đến ông CEO đều hãm. Leader không có năng lực lại còn hãm. Toàn công ty là đại gia đình nhà sếp ở trên Lào Cai nên văn hóa làm việc văn phòng là không có . Làm gì cũng bừa bãi, nước đến chân mới nhảy không có một tí tầm nhìn, kế hoạch nào trong đầu. Có cái bà Linh bên team Global là con cưng của Sếp nên thích nói gì là nói, chửi ai là chửi không ra thể thống cống rãnh gì. Xác định vào làm đây thì ăn rồi làm như ch* chứ lương thấp mà cũng không có khái niệm tăng lương, lúc nào lãi thì BOD cũng ôm cả, không lo cho anh em tí gì. Mọi người nên tránh xaaa vì vào rồi là chỉ muốn chửi .
Cuối năm chả thấy nói gì đến thưởng cho anh em, chỉ bày ra cái bản đánh giá rồi bới móc chì chiết nhân viên từng tí một. Xong cuối cùng thưởng tết cho anh em thì nhỏ giọt như bố thí nhưng lúc nào cũng yêu cầu phải cống hiến ngày đêm, làm việc của mình và còn phải làm việc của người khác nữa thì mới đc tính là hợp văn hóa. Lãnh đạo từ BOD và Leaders đều yếu kém, không có tí kiến thức nào về quản lý, học hành cũng không đến nơi, có người còn học chưa hết lớp 9, ngoài ra còn có bà Q, em sếp, năng lực thì không có nhưng cái gì cũng muốn quản lý rồi bới ra cho người khác dọn. Anh em nên tránh xa vì công ty không có người giỏi mà còn hãm và phúc lợi =0
Leader thì như lol, Học thức về content thì đéo có Build Fanpage suốt ngày chỉ biết Vote Vote, Học thức chuyên ngành thì đéo có, thích ra vẻ ta đây biết nhiều lúc đưa ra ý kiến về Video thì đéo thèm nghe, lũ Edit Video thì suốt ngày ngồi làm bên khác trước mặt sếp thì đéo dám nói, ngồi chơi mẹ giữa giờ đéo thèm làm cũng thấy đéo kêu ca gì, đi muộn có 10p sếp tới tận nơi tra khảo trừ lương, lương thì 5tr -6tr làm như con Shiba mà cũng đéo thấy tăng lương gì, thử việc Auto 3 tháng, khuyên thằng nào vào thì né mẹ cái Vote ra nhé, được cái công ty bàn truyện sinh lý sinh sản giữa giờ thì khá là vui.
Đầu tiên vào hợp đồng sẽ yêu cầu thử việc 1-3 tháng, nhưng xác định là auto 3 tháng Làm việc quần quật như 1 con gâu gâu nhưng sếp chỉ bươi lỗi để chỉ trích, luôn nhìn vào lỗi sai chứ không nhìn vào sự cố gắng Từ giám đốc cho tới quản lý k có ai có 1 chút bằng cấp gì, toàn dân tay ngang. Quản lý là 1 thằng 2k1, trình độ học vấn 9/12. Nghĩa là chưa học đến cấp 3 nhưng rất thích chỉ đạo và chửi bới các anh chị nhân viên Lương thấp ỉa, đi làm hơn năm trời, lương tăng từ 5 triệu lên 6 triệu3, làm việc từ công ty, về nhà vẫn phải làm. Trong khi mấy đứa mới vào mà dẻo mồm thì auto 2 số. Thưởng kpi,... rất cao, lên tới 20k/1 lần thưởng Các sếp rất thích xen vào chuyện riêng tư của nhân viên. Xin hết ?