Homebase
môi trường thoải mái, thích hợp để làm việc và phát triển
the worst CEO i ever worked with! Frequently changed scope and requirements
- Start up nên scope đổi xoành xoạch ch*ng mặt lun, vde là scope éo lan quyên chuyên môn cơ. Việc thì nhiều. - Lương lúc deal tưởng ngon ra là vào cái scope to oạch ko như lúc pvan =)))))) - Tool làm việc không biết giờ khá hơn ko chứ xưa là hẻm có cái gì hớt, laptop còn phải tự mua.
Sao thấy đăng tuyển UX/UI Designer hoài, không biết có vấn đề gì không?
Công ty này đăng tuyển lạ lùng ghê, một job mà tới 3 4 người đăng trên linkedin. Còn chưa kể trên ITViec.
Apply vị trí FE, gửi mail làm bài test trong vòng 48h từ lúc nhận mail qua Google Form. Làm xong đợi hơn 1 tuần chưa thấy feedback gì xong nhắn hỏi thăm cũng không trả lời, thái độ coi thường ứng viên vãi. Nếu cty không có tiền hire thì đừng đăng tuyển làm gì cho mệt nhé. Hối ép ứng viên làm bài test trong 48h thì lẹ lắm, feedback thì không thấy đâu đúng kiểu cty chợ búa làm việc thiếu chuyện nghiệp nhất từng thấy. Chắc cty toàn HR intern nên chỉ có vậy, nói gì đến team DEV chắc toàn mấy đứa l***c :))
Anh chị nào từng interview Intern vị trí Accounting cho em xin kinh nghiệm với ạ.
Công ty thật sự làm việc thiếu chuyên nghiệp, HR phỏng vấn ứng viên hỏi chuyên môn như đúng rồi chưa kể đến tuổi tác kinh nghiệm hoàn toàn không đủ cứ theo văn mẫu hỏi mà không có nhận thức. Thời gian phản hồi ứng viên hứa vài ngày thành vài tuần, không hứa có lẽ còn gỡ gạc được chút đỉnh. Từ sếp cho đến nhân viên cứ lùng bùng quanh những cái cơ bản thế nào rõ là không có kiến thức chuyên sâu về ngành. Môi trường này dành cho những bạn sau khi làm sẽ ngồi tại cái giếng của mình, ảo tưởng mãi về vị trí của bản thân. Nếu muốn trau dồi kinh nghiệm kiến thức thì các bạn không nên chọn công ty này. Toàn công ty chỉ dựa vào danh của founders mà ngẩng cao đầu trong khi nội tại thì rỗng tuếch.
Lương bên này cho product manager (product owner hay associate gì đấy) tầm bao nhiêu ạ?
Nếu bạn thích một công ty toàn intern để nói gì, sai gì nghe đấy thì mời vào.