Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Môi trường làm việc tại cty khá ổn. Lương luôn đúng hạn.

Nguong mo chuong trinh Mái am gia dinh Việt. Rat nhan van

Cho hỏi anh Nguyễn Tấn Long sn 98 làm ở phòng ban nào vậy ạ?

Cho e xin review phòng CNTT, em sinh viên năm cuối muốn apply vào ạ.

Công ty môi trường khá cho sinh viên mới ra trường

Công ty bỏ tiền ra thuê mấy lão như NAQ năng lực yếu kém ???? Có ngày giải tán sớm. Nói chuyện với anh em tỉnh thì hách dịch tỏ ra vẻ Sếp sủng với ở dưới. À mà còn nghe đồn là còn bắt nhân viên đi từ chiều để chấm công đúng 8h ở dưới CH nữa chứ, đi làm vp yêu cầu nhân viên check out 17h30 thì mới duyệt

Cuộc đời này đi làm chưa thấy Sếp nào mà như Sếp này @@@. Năng lực thì không có, cả ngày làm thì chỉ ngồi sai bảo nhân viên này nọ. Công tác thì bắt nhân viên đi từ khuya để chấm công đúng giờ tại cửa hàng !!!??? Quy định ở đâu ra mà ép nhân viên mình như vậy ??? Không thực hiện theo thì dọa trừ KPIs - trừ lương. Riếc chán chả thèm nói......

Ủa, thầy bảy Thành là ai vậy mọi người? Sao ai cũng nhắc cái tên này. Định apply vô HSG mà nghe thấy tởm quá

Hãy để ý đến gia đình Cơn mưa nhỏ lạm dụng và bòn rút từ công ty anh ruột

Công ty tốt môi trường năng động,...mà công ty nên thẳng thắn loại trừ các thành phần không còn tâm trí làm việc cho công ty nữa, ví dụ Gđt bao nhiêu năm thì phải luân chuyển, ChT bao nhiêu tháng thì phải luân chuyển để ở tại 1 nơi quen khách hàng mốc nối, hùng hạp, mở riêng cho người nhà làm,....vậy thì tâm trks đâu làm việc chung suy nghỉ tích cực cống hiến hết tâm trí cho Hoa Sen nửa