Hom nay hoi nghi, hop co gi hay khong cac bac?
Bố mẹ còng lưng ra nuôi đi học Con cắm mặt vào Hoa Sen làm thị trường lương 6tr :)))
Mình làm ở vị trí kỹ sư vận hành máy (tất cả các thể loại máy: máy cẩu trục, máy cán tôn, máy xẻ băng, máy chấn góc,...). Riêng cá nhân mình thấy Hoa Sen là nơi có môi trường làm việc tốt, ko bị nắng vì nhà xưởng có mái che, trước đây mình đi làm công nhân công trình toàn phải làm ngoài trời nắng. Môi trường làm việc ở đây rất năng động, được đi đây đi đó vì mình thường đi giao hàng khắp nơi. Sếp thì quan tâm nhân viên hết mực và rất tâm lý hay chửi mắng tụi mình và gọi tụi mình là lũ bán hàng rong.
HR của công ty này đúng kiểu phường chợ búa. Mình không apply vào vị trí nào của công ty này, HR thấy CV trên mấy trang web cái gọi vào. Mở đầu chào hỏi cũng không cần biết người ta có đang rãnh tiếp chuyện hay không, mà đùng đùng đòi hỏi cái này, hỏi cái kia. Thề chưa từng thấy HR nào cư xử bất lịch sự như cái công ty này. Đã thế thôi cũng được đi, nhưng rồi cách đặt câu hỏi để người khác dễ chịu để nói chuyện cũng không biết hỏi sao cho hợp lòng người. Hỏi những câu hỏi phải nói là rất mất dạy, chỉ nghe thôi là thấy khó chịu rồi. Gặp mình đợt đó đang bận không rãnh nghe điện thoại, mà cũng đã ráng lịch sự nhất có thể để đáp trả lại, nhưng cuối cùng nhịn không nổi đành phải nạt lại con HR ăn nói bất lịch sự của công ty này. Với người chưa phải là thành viên của công ty còn không biết cách nói chuyện, người trong công ty cũng không biết bị đối xử tới đâu.
Cứ chửi anh đi, càng chửi anh càng cho 1 sao vì sự nhảm loz của công ty gia đình :)))
bc niên độ đợt này có mảketing được mấy ông sếp tổng khen mà dưới cửa hàng thì quầy kệ xấu tệ, khuến mãi thì chẳng ai thèm dùng. có cái tiktok rồi chuoeng trình mc quyền linh thì còn tạm ổn.
Cty nào cũng vậy, có làm mới có ăn mấy ní ơi. Đừng có rảnh mà lên nói xấu người khác, coi chừng nghiệp quật
Nghe nói phòng nhân sự và tuyển dụng được giao KPi kéo rate đánh giá trên review lên 4. Vậy anh lại thả 1 sao cho các em có việc làm hihi
Dạ các anh/chị/bạn cho em hỏi công việc CSKH của HS ở NVT, HCM ổn áp không ạ? Em sinh viên mới ra trường đang tìm việc, thấy HS là tập đoàn lớn nên cũng muốn vào tích luỹ kinh nghiệm ạ. Cám ơn anh/chị/bạn đã đọc
Tìm được 1 từ đúng để tả về Vũ Linh: Toxic manager. Luôn kìm chế nhân viên, không cho họ có ý tưởng và độc lập thực hiện ý tưởng. Luôn trấn áp đồng nghiệp, phủ định mọi ý kiến của đồng cấp. Luôn xu nịnh và vẫy đuôi trước mặt sếp. Vì ở đây không có ai thay thế him nên sếp dù biết nhưng vẫn phải chấp nhận.