Sinh viên mới ra trường đừng dại vào đây làm. Ép nghỉ 2 ngày không nhận lương để cắt chi phí đấy. Tương lai thăng tiến không có cửa vì chật chỗ hết rồi. Trưởng phòng trưởng bộ phận nhiều phòng nói chuyện mất dạy lớn lối, nhìn chỉ muốn tán vào mặt. Điểm cộng duy nhất là trả lương đủ và không trễ hẹn. Mới ra trường kiếm chỗ tốt mà làm đừng đâm vào hoa sen nhé mấy đứa. Dàn ban tổng được mỗi anh Hòa thì cũng nghỉ nốt rồi. Còn gì nữa đâu.
Vẫn nhớ mãi câu nói khi đi phỏng vấn của đứa HR miệng còn hơi sữa "ở đây chúng tôi không tuyển người giỏi nhất mà chỉ tuyển người phù hợp nhất" và cũng chính vì vậy mà tuyển người quanh năm suốt tháng cho vài cái vị trí được gọi là phù hợp, tao cười
xin lỗi vì đã bêu rếu 7 bóng nha. đừng giận dỗi đòi nghỉ việc nữa nha 7 bóng
Mỗi ngày đi qua để lại 1 sao cho công ty gia đình
Một người sếp mà mình không học được gì từ họ ngoài việc đi nhậu mỗi buổi chiều. Xin lỗi phải nói ra điều này anh Đại.
Thấy công ty lãi to mà ko cho đi du lịch, nghỉ ngơi gì hết. Tệ quá
Hội nghị diên hồng nghe chủ tịch nói lãi hơn ngàn tỷ, có không ta
Năm nay tưng bừng ae ơi, quẩy từ từ được rồi
Công ty gia đình hả các bạn, định nộp hồ sơ vào làm kinh doanh
Công ty này tuyển dụng chắc chạy KPI, chứ tuyển đc ng xịn chắc bỏ trốn, vô PV mà vị trí lead ngồi bấm điện thoại, dựa ghế, nhìn lên nhìn xuống lướt điện thoại. Mình pv thử nhiu đó cũng bik tại sao cty tiêu cực tuyển hoài là vậy.