Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

phép năm nó dồn lại 1 nùi, xog nó ko cho chi tiền kêu làm theo luật lao động, tháng 5 ngày chủ nhật nó bắt nghỉ thêm 4 ngày phép năm nữa tổng 9 ngày, 4 ngày chủ nhật thì nó bắt nghỉ thêm 4 ngày nữa thành 8 ngày,cửa hàng nào mà 4, 5 nhân sự thì nó bắt từ thứ 2 tới thứ 6 phải tối thiểu 4,5 người làm, thứ 7, chủ nhật chỉ 1 người được nghỉ, mẹ tuần có 4 ngày chủ nhật rồi cửa hàng họ có 4 người vậy mỗi tháng thay vì bình thường được nghỉ 4 ngày thì giờ nó đưa qui định vậy thì mỗi tháng được nghỉ có 1 ngày, mẹ nó chứ mở mồm qua là luật này luật kia mà nó mới làm sai luật.... khốn nạn thiệt... ăn ko chừa xương, vừa muốn họ đi làm cống hiến mà ko muốn chi tiền.

Sinh viên mới ra trường đừng dại vào đây làm. Ép nghỉ 2 ngày không nhận lương để cắt chi phí đấy. Tương lai thăng tiến không có cửa vì chật chỗ hết rồi. Trưởng phòng trưởng bộ phận nhiều phòng nói chuyện mất dạy lớn lối, nhìn chỉ muốn tán vào mặt. Điểm cộng duy nhất là trả lương đủ và không trễ hẹn. Mới ra trường kiếm chỗ tốt mà làm đừng đâm vào hoa sen nhé mấy đứa. Dàn ban tổng được mỗi anh Hòa thì cũng nghỉ nốt rồi. Còn gì nữa đâu.

Đầu tháng 7 ra 1 cái Mail tồn phép năm nhân viên quá nhiều rồi bắt phải đki nghỉ hết ngày phép năm vì sợ nhân viên nghỉ làm phải trả tiền phép năm khi chưa nghỉ trong khi đó chưa thỏa thuận với nhân viên như luật lao động mà tự ý ép nhân viên nếu không nghỉ hết phép năm trong 3 tháng thì cty cũng sẽ trừ hết và nếu ai mà đki nghỉ mà vẫn đi làm thì cty biết sẽ phạt 7tr nhân viên bức xúc nói lên thì ém xuống nói cty khó khăn mọi người thông cảm nói cty tạo điều kiện cho ace nhân viên nghỉ để nghỉ ngơi du lịch vui chơi với gia đình Được 1 tháng gần qua tháng 8 cụ thể là ngày 22/7 lại ra thêm 1 cái Mail qui định lố bịch với cái Mail đầu tiên như sau: (Mail khốn nạn) +Đối với cửa hàng truyền thống: -từ thứ 2 đến thứ 6: nhân sự phải đạt 5 người làm. ( mà cửa hàng truyền thống theo qui định bố trí nhân sự của cty chỉ tầm 5ng) - thứ 7: chỉ được nghỉ 1ng còn lại 4ng phải đi làm -chủ Nhật: được nghỉ 2 ng còn lại 3 ng phải đi làm + đối với cửa hàng Home 1( cửa hàng lớn theo qui định nhân sự cty bố trí là phải 9 đến 10 ng) nhưng sau này tự cty cắt chỉ còn 7ng nhưng qui định vẫn giữ nguyên - thứ 2 đến thứ 6: phải đi làm tối thiểu 7ng (Là không ai được nghỉ) - thứ 7: thì được nghỉ 1 ng còn 6 người đi làm) - chủ Nhật: thì được 2 người còn lại phải đi làm **( vậy là mấy anh cho nghỉ dữ chua qui định neu 1 tháng 5 ngày chủ Nhật + 4 ngày phép năm phải nghỉ la 9 ngày phải nghỉ mà mấy anh ra qui định phải làm đủ người chỉ cho nghỉ t7 chủ Nhật chia nhau nghỉ còn k đủ 4 ngày phép tháng nữa lấy đâu ra thời gian nghỉ 9 ngày. Đọc xong qui định t mới thắc mắc hỏi lên thì kế toán mới nhắn tin cho chị “nhung phạm” bên bộ phận nhân sự lương mới trả lời rằng “các e phải chịu chấp nhận nghỉ không đủ ngày” và lúc này t mới ngợ ra là đki nghỉ 8-9 ngày nhưng nếu không nghỉ đủ thì cug sẽ bị trừ ngày phép năm và t mới bức xúc nói lên là giờ tụi e không được nghỉ nhưng vẫn mất ngày nghỉ và mất phép năm à thì giám đốc tỉnh mới nhắn tin lại với 1 câu mà nó nghịch với câu của ổng nói đâu tháng 7 nếu đki nghỉ nhưng vẫn đi làm thì cty biết sẽ phạt 7tr( 1 tháng lương) là “cty qui định là phải nghỉ hết ngày phép nhưng đi làm hay ở nhà là tùy theo tinh thần và khả năng hỗ trợ của các ace” ý là có thể ngày đki nghỉ thì có thể nghỉ hoặc di làm mà k dám thừa nhận các e cho cty mấy ngày phép năm đó đi cty đang khó khăn mọi người thông cảm cho công ty không lẽ e nói lại lúc cty có lời có chia cổ tức tiền mặt cho tụi e không hay ăn dọng hết tụi e đi làm kím tiền lo cho vợ con cha mẹ các thứ các a trả lương đã thấp mà giờ có mấy ngày phép năm mấy anh cug cắn nữa la sao rồi lôi qui định nhà nước không cho chi tiền phép năm ra tụi e đi làm để lo cho gia đình bữa mấy anh ơi lương thag thì có lúc 6tr5 có lúc 7tr5 là rớt nước mắt mà mấy a bắt nghỉ nhiều để trừ lại nữa) cứ tưởng vậy la xog ai ngờ lên kêu các cửa hàng trưởng họp lại với ace cửa hàng là 1 thag đki nghỉ 8 ngày đi rồi nghỉ 6 ngày trên thực tế thoi còn lại 2 ngày dồn qua thag 10 với thag 11 theo kiểu nghỉ ở nhà nhưng vẫn chấm công ủa nếu đã cho đki nghỉ để trừ phép năm r thì còn làm vậy để làm gì t còn có thêm thông tin nếu nghỉ hết phép năm “đã có nơi thực hiện” thì nghỉ vẫn 6 ngày 1 tháng để chỉ còn 24 công cho 1 tháng nếu vậy thì tới lúc này mới biết đki 8 nhưng nghỉ 6 ngày rồi dồn 2 ngày mỗi tháng qua sau 3 thag qui dinh nghỉ phép năm chỉ để xoa dịu tạm thời rồi lật lọng sau này riết giờ tập đoàn hoa sen la 1 tập đoàn lớn mà xem thường pháp luật 1 cách trắng trợn như vậy chủ tịch thì thanh cao ăn chay niệm Phật mà ra ba cái qui định mất dạy sâu mọt như vậy (chắc sắp thoái vốn nên tranh thủ hốt ổ cuối) thân gửi ban lãnh đạo khốn nạn

review tiêu cực quá làm sv sắp ra trường định nộp CV vào hơi rén ngang. các bác cho em hỏi muốn nộp vào phòng xuất khẩu thì có ok không ạ. Em cảm ơn.

Từ ngày HSG bổ nhiệm thằng LDB là thấy 1 mớ chính sách như cái đb. Ép nv phải nghỉ để clear phép nhưng vẫn yêu cầu sắp xếp đủ ng làm ở cửa hàng (khác gì không cho nghỉ) Ép nv vào xem mấy cái clip trên elearning xàm l*n này nọ rồi bày đặt đe doạ ai không xem thì chế tài. Ai ý kiến hay bật là lôi ban tổng ra làm cái khiên. Tổ chức mấy cuộc thi ao làng xong bố trí gửi đáp án cho người quen, bồ nhí để được giải :)) HSG đang đối mặt với tình hình chảy máu chất xám nghiêm trọng, CHT nghỉ hàng loạt dẫn tới hôm nay ra quy địn CHT phải họp với một lô sếp này sếp nọ với lý do ghi nhận đóng góp :)) Chế độ phúc lợi tốt thì nhân viên ngta đã không nghỉ. Sa thải thằng LDB đi thì may ra giữ được người.

E dang dinh apply vi tri purchasing cho e xin review

Phòng marketing ổn k vậy mn? đọc review thấy hoang mang vãi

Anh chị từng làm phòng kiểm soát nội có thể cho em xin ít kinh nghiệm được không ??? Em xin cảm ơn anh chị!

Quy trình cung ứng bị chia nhỏ. Chị Sếp chỉ được cái nói miệng. Nói thì nhiều mà làm thì ít. Phòng SPTM như cái phòng đi giải quyết khiếu nại từ các phòng ban. NV đi ra đi vào như đi chợ. Chế độ đã k tốt mà đến sếp cũng chả muốn níu kéo NV thì chả ai muốn làm. Thích hợp với mấy tấm chiếu mới muốn học hỏi. Còn lại chả được gì.

Công ty này quan liêu cực kì, có những luật lệ ngầm, van hoa thi COCC, dàn lãnh đạo từ chương trình QTVDN (đặc biệt thằng Hoàng 90 và dàn tre trau cung dot vs nó) toàn đám chẵng có kiến thức mà suốt ngày chém nịnh bợ sếp, làm anh em dưới chi nhánh khổ. ông Nam nhân sự thì nhin ngoài cute nhưng ko chắc ổng ntn nhen.