Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Công ty đang trong quá trình trẻ hóa nhân sự vì thế hệ trẻ sẽ mang đến sức sống mới, sự cạnh tranh. Nên TBP và NV thì tranh thủ lúc không có việc làm đi lên đây nói xấu TP của mình. Những nhân viên này còn lập ra những nhóm trò chuyện trên mạng xã hội với mục đích nói xấu, bắt lỗi sếp. Họ sẵn sàng cô lập bất cứ ai từ NV đến TP nếu như có quyết định ảnh hưởng đến lợi ích của họ. Tôi thực sự sốc với văn hóa làm việc này.

Chào Anh Võ Văn Thành, nếu Anh còn là con người thì đừng nên trù dập đàn em và đừng lợi dụng mối quan hệ của mình để bôi nhọ Anh Em khác nữa. Kiếp Anh làm đĩ đực thì cả đời vẫn làm đĩ đực, ngày xưa vì không muốn nhận được sự quan tâm của Anh nên tôi bị Công ty sa thải mà không biết lí do gì. Công ty dễ bị thao túng và dễ bị đắt mũi bởi Anh quá vậy? Đến cả Sếp Th 100 cũng bị Anh cho vào rọ nói gì là làm theo cái đó, có khi tôi nghĩ lại thấy Anh ấy như bị lú vì Anh. Hay vì cùng cực với Anh nên dễ cộng hưởng? Thiếp 7 chơi bẩn và hay nói xấu người khác mà giờ lại làm TBP của đàn bò nghé xuất chuồng thì vui quá nhỉ?

Nhân viên Hs mà lên đây chửi công ty, chửi đồng nghiệp, chửi sếp thì bị sa thải đúng rồi. Ông sếp nào không sa thải nó mới có hại cho công ty đó. Tư duy kém vậy đuổi là đúng. Các bạn trẻ đúng là không sợ nhân quả báo ứng mà,

Điểm trừ: Rất nhiều, chế độ cùi, phúc lợi cùi, k có thang máy đi các lầu số lẻ muốn đi f lên lầu chẵn r đi bộ xuống lầu lẻ đ hiểu để làm j, bảo vệ mà tưởng ông bà cố nội và một loạt những thứ hãm lol khác Điểm cộng: Đi ngang tầng nào cũng bắt gặp gái xinh, từ hơi xinh tới xinh xinh nhưng não hơi ngắn cũng có, mà cả rất xinh và thông minh cũng có luôn. mỗi tội toàn là hoa đã có chủ. vừa xinh vừa chưa có chủ thì lại k hợp. động lực ngắm gái nên chưa nghỉ. quyết kiếm cô vợ ở HSG mới nghỉ cho đáng. nói vui vậy chứ điểm trừ nhiều hơn điểm cộng nha. các bạn sv k nên vào. nhanh gọn xúc tích. nha.

Mình vào làm cũng được 1 time, thời gian đầu còn thấy ok xíu nhưng càng làm nhiều thì càng lòi ra nhiều vấn đề.Lương thì bèo nhèo đã đành nó còn cái chiêu ép nghỉ bằng cách giảm lương với chuyển vị trí hoặc thị trường xa mịt mù. lương thì thấp mà công việc thì nhiều như đi giao hàng bốc xếp... còn có dụ ngủ trực đêm nữa. Tập đoàn lớn nhưng Lãnh Đạo Nguu . nói chung là thế

Kịch liệt phản đối việc bãi nhiệm sếp Hòa. Một bầu trời tư cách. Ai cũng thương. HS máu lạnh quá chỉ một việc quá nhỏ cũng bãi nhiệm, quát tháo. Ở đây có một chữ phũ, các bạn trẻ định apply vào đây xin đừng, các bạn đang ở đây thì hãy mau tìm đường lui cho mình thôi. Các bạn nào đang ở đây mà thông minh sáng dạ lại càng không nên ở nữa, đường thăng tiến tối mịt mờ. Nhìn sếp Hòa là thấy. Một người như thế mà bị bãi nhiệm thì hiểu rồi.

Ủa nghe đâu sếp Hòa bị điều chuyển thôi mà. Về nhà máy Bình Dương hay sao á chớ. Chứ đâu có nghỉ luôn đâu!?

Ngày 09/7/2023, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 23/CT-TTg về việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính cấp Phiếu lý lịch tư pháp tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. Trong khi nhà nước ra chỉ thị cắt giảm yêu cầu lý lịch tư pháp thì cái công ty này lại bắt phải nộp. Mà nộp theo kiểu ai cũng phải nộp hết, lúc vào nộp rồi cũng bắt nộp nữa :))

Hình như là điều chuyển nhưng mà người ta muốn nghỉ luôn. Do điều chuyển giáng chức, nên người ta muốn nghỉ luôn chứ ở lại cũng mất mặt á. Cũng hóng vậy thôi chứ ai biết gì đâu. Haha

Mọi người nghĩ sao về Ng qTính. Từ lúc ổng quản lý miền nam nó rớt thê thảm, rớt từ tôn thép cho tới sắt thương mại, gạch ngói, sơn….Đây là ví dụ điển hình của việc bổ nhiệm 1 kế toán vốn tính tình chi li, thù vặt và bệnh thành tích đi làm quản lý kinh doanh. Nếu HS này nghỉ hết chắc ổng là ng ở lại cúi cùn với bản tính bệnh thành tích và thích thể hiện trước mặt sếp. Tự vắt tay lên trán suy nghĩ xem sao ai đến miền nam cũng muốn nghỉ hoặc ai đã qua được bộ phận khác đều không muốn quay lại. Vì người ta không phục một ngừoi kém năng lực và tính tình sân si như vậy.