Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Anh Đại có thể vui tính, tốt tính nhưng hình như chức vụ mới hơi quá tầm so với ảnh.

Mình làm tư vấn tuyển sinh bên này cũng được 2 năm, Nhìn chung bên nào cũng có cái được cái mất thôi Bên này mình thấy lương thưởng rõ ràng, đãi ngộ tốt Nhiều quy trình quản lý chưa được chuyên nghiệp như đúng các bạn nói là công ty gia đình. Tuy nhiên ngành này bên nào cũng thế thôi =((((

Ngày nào còn Quốc Tính thì miền Nam càng đi xuống, càng nát thôi. Một tuần CH làm việc 7 ngày thì họp hết 5-6 lần. Chưa kể nửa đêm 8-9h tối vẫn bắt họp. Xong rồi bảo sao bán không lên sản lượng nổi? Rồi đưa ra trăm ngàn thứ phạt tiền, Bắt nhân viên chở xe máy từng cái Bàn Cầu đi ép khách hàng phải lấy (vì thấy tội nghiệp).

Cha Tính Phó GĐ Miền nhỏ xíu xiu mà tưởng đâu chủ tịch HĐQT. 1 người nói thì là người đó nói xấu, chứ biết bao anh em từ trên xuống dưới nói thì xem lại mình đi, năng lực tệ hại mà thái độ y chang, bảo sao kết quả miền Nam k ngóc lên đc

Mình muốn apply vô vị trí trưởng phòng kiểm soát Hoa Sen Home. Xin cho hỏi vị trí này ok không?

Anh Chị cho mình hỏi, chú Trúng ở phòng legal ổn áp không ạ?

Có ai đã từng làm việc với mụ Ly phòng PR và thấy mụ ấy hãm không nhỉ Mình phòng khác lâu lâu mới làm việc chung mà còn không chịu được cái nết của mụ ấy luôn Tội nghiệp cho ai làm nhân viên dưới chướng mụ ấy

Mấy bạn cho tui hỏi, bán hàng VLXH trên tiktok có ai mua không vậy, mà sao thấy live miết mà toàn thấy CBNV thôi, rồi bắt tụi tui vào cmt bài viết kiểu thảo mai.

Nhiều 1 sao chửi rủa quá nên có 1 bộ phận chim lợn lên spam 5 sao để che dấu bản chất. Tại sao k bắt toàn bộ lính lên rì viu 5 sao thưởng tô hủ tíu 5 chục như đợt tiktok, có phải đỡ ô uế thanh danh k chứ.

Bớt kích động đi mấy cha, Mấy cha kích động chửi người này khích người kia, Đuối hết để mấy cha lên quản lí hả Khôn và nham hiểm như mấy cha Ghét ai muốn đấm muốn đánh ai có thông tin liên hệ hết mà. Xử lí như những “người lớn” đi