Môi trường toxic, làm việc không nhất quán giữa các bộ phận, lương bổng tầm trung, làm 4, 5 năm lương chưa đc 7 triệu, lộ trình thăng tiến hoàn toàn ko có, thích đưa mấy đứa ng* lên làm quản lý, nguyên 1 dàn quản lý rất dốt, giải quyết 1 vấn đề thôi mà lằng nhằng (do không có kiến thức và kĩ năng). Nhân viên chung bộ phận thường hay đấu đá nhau vì lợi ích cá nhân, thân thiết trước mặt chứ sau lưng là đâm nhau chết hết. Đăng tin tuyển dụng là có 15 ngày phép chứ mỗi lần xin book phép thiếu điều muốn quỳ lại, bệnh mới được nghỉ phép mà phải có giấy xác nhận bị bệnh. Chế độ phúc lợi HOÀN TOÀN KO CÓ, thưởng lễ Tết: KO, du lịch hằng năm: KO, tân niên hay yep: KO. Nếu bạn đã xem cung tâm kế và muốn trải nghiệm thực tế thì đây là môi trường dành cho bạn
Không thể nói gì khác ngoài từ hãm. Nếu bạn muốn trãi nghiệm stress nổ tung đầu thì cứ vào làm. Đồng nghiệp hãm, quản lí hãm, sếp hãm và ngay cả quy trình cũng hãm nốt. Làm việc thì cứ bảo có gì không hiểu phải hỏi, mà hỏi thì tụi nó làm mặt nặng mặt nhẹ, chửi lên chửi xuống, còn tự làm mà ko hỏi thì nó cũng chửi. Có quy trình mà mỗi thằng mỗi con làm 1 kiểu, hỏi lại thì trl như kiểu “t thích vậy đó”. Đó là nội bộ phòng, còn cái phòng viết quy trình càng hãm hơn, đưa ra quy trình áp dụng mà đưa xuống xong phải sửa đi sửa lại cả ngàn lần, nhiều khi thắc mắc còn éo trl được (khôn ghê). Còn về 15 ngày phép hả, xin được phép cười vào mặt, éo được nghỉ đâu, chừa lại để ép book phép cân đối lịch làm việc khi hồ sơ ế, một kiểu lấy tiền nv tráo trở. Nói chung không có gì tốt đẹp.
Môi trường đồng nghiệp khá ổn nhưng cấp trên ép nhân viên lắm, công ty co 15 ngày phép nhưng nghỉ đột xuất có giấy nghỉ bệnh mới đc nghỉ, dịch này công ty bắt đi làm 22 ngày công mà tính có 15 ngày công, trong khi đó lượng công việc rất nhiều, làm từ 8h sáng đến 10h đêm nhưng k trả công mặc dù doanh thu công ty vẫn ổn, hồ sơ vay rất nhiều. Tết thì 29 tết mới cho nghỉ đến mùng 5 tết đi làm, mấy tháng gần tết bắt OT từ sáng tới tối mà không cho tgian đi ăn hay tiền ăn thêm, mệt xin không OT thì khó khăn, bắt giải trình lí do rõ ràng. Mấy tháng gần tết cũng không cho book phép, muốn nghỉ tết sớm do quê xa cũng k được.
2 năm trước vào làm ở đây khoảng 1 tháng công ty đi du lịch thì ăn hàng được một em bên cho vay ngon lành cành đào còn lại không có gì để đánh giá, làm được thì làm ko làm được thì nghỉ.
Đầu tiên vừa đến đập vào mặt bà lễ tân mẹ thiên hạ nói chuyện thì văn chợ búa làm lễ tân như vậy mà cũng được tuyển thì không biết chất lượng công ty như thế nào phỏng vấn thì có 2 chị hiền lành biết cư xử hơn mỗi tỗi làm HR mà không đọc thông tin ứng viên kĩ để người ta đến xong về vì thiếu điều kiện không biết cố tình làm như vậy để đẩy ứng viên sang vị trí khác hay không vì sau khi từ chối do không đủ điều kiện thì offer cho một vị trí khác luôn còn một chị thì vào hỏi đúng một câu xong đi, mà con người thì cũng có lúc sai sót nên không quá trách vấn đề này!
Tui thích cho 1* cty này đó thì sao, lương thì hời hợt, làm việc kế hoạch lung tung, có khi còn bị phải làm việc thứ 7 CN, mà lương ko bao nhiêu, chế độ hậu đãi cũng bình thường, ko minh bạch. Bù lại có mấy em gái ngon lắm, tui ăn gần hết phòng cho vay rùi hihihi. Nói chung chán làm việc lám rồi :) Đây là sdt tui 0903904197.
Chẳng biết nên viết gì vào đây, vì cty nhiều thứ để nói, đồng nghiệp cùng phòng nhưng hay chặt chém nhau ( khác team là chém ). cty lớn nên sợ trách nhiệm có 1 sự việc cỏn con cũng phải mail di mail lại rồi có khi cho ỉm luôn. nhân sự thì ít cơ hội được thăng tiến, vì khi cấp trên out là lại ý muốn rước người ngoài vào thế chỗ đó chứ ít thấy đưa người cũ lên thay.. Nhiều vấn đề về tác phong làm việc tại đây. Nếu vì kinh nghiệm mà muốn vô thì khuyên mọi người suy nghĩ lại nhé. còn về các vấn đề khác thì tùy cảm quan mỗi người vì được cái thời gian làm việc tại trụ sở thoải mái nếu rơi vào những cv mà xoay ca thì có thời gian lo cho gđ. - Chế độ lương rõ ràng minh bạch. ( Hàng năm tăng 5 - 7% ). - Bảo hiểm full lương, đầy đủ các loại theo yêu cầu luật lao động. - Ngày nghỉ phép trong năm nhiều ( 15 ngày ). làm càng lâu năm càng nghèo đi, thu nhập thua đứa mới ra trường...
Tôi đi phỏng vấn công ty này ở hà nội , gặp 2 chị phỏng vấn Thùy và Trinh đến thì nói chuyện tác phong không chuyên nghiệp ko đi vào chủ đề quyền lợi mọi thứ công việc thế nào , toàn nói và hỏi chuyện lan man , chuyện phiếm , chuyện vô thưởng vô phạt vì phép lịch sự chả lẽ xin cắt ngang đi về, trong nam thì không biết thế nào