Công ty mới toe, có 40 người. Thấy bảo cần tuyển 500 anh em năm nay (300 con máy đã được ship từ Ấn sang). Đồng nghiệp trẻ, vui. Phỏng vấn tiếng anh và vào được học tiếng anh 2 buổi/ tuần nữa. Lương&Chế độ cực ổn. Thứ 6 chỉ làm 7 tiếng còn happy friday (game, ca nhạc,...). Quan trọng là bên này có tư duy nhân viên là trung tâm, nâng cấp cho nhân viên. Anh em nên thử đi pv để xem xét trình tiếng anh( có thể chat) và nếu có offer thì nhận ngay ko sau nhìn sang lại tiếc.
Văn phòng xịn, môi trường thân thiện, đồng nghiệp vui tính, hoà đồng, sử dụng nhiều tiếng anh. Đi làm thì khá là vui! Sếp thì supportive, nhân viên được lắng nghe. Lương so với mặt bằng chung là cao. Công ty startup của tập đoàn lớn trên thế giới nên mình sẽ là một trong những người đặt nền móng cho tập đoàn này tại Việt Nam!
Công ty lật lọng, không làm án rõ ràng từ đầu, cố gắng lừa lọc sinh viên vào làm với offer rẻ bèo không khác gì đi làm công nhân nhà máy còn bắt làm 3 năm với cục nợ to đùng trên người, nếu là fresher thì nên né vội.
Các anh chị đã và đang làm ở HCL cho em xin ít review về môi trường làm việc được không?