Havas Media

Havas Media

Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Havas Media

Uả cty này là Networld Asia o lê quang định phải không ? Mình mới nhận job, cty nợ luoong thật à ??

Công ty ghost ứng viên ???. Lúc phỏng vấn xong còn hứa hẹn các kiểu còn giới thiệu chỗ ngồi làm xong dắt tham quan công ty nữa xong Hr còn hứa là sẽ back lại next step sau 3 ngày. Và giờ đã là 14 ngày sau buổi phỏng vấn vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào ??? Nhắn mail với Zalo hỏi thì bơ ko rep để ứng cử viên đợi trong mòn mỏi mà lúc Hr thông báo delay phỏng vấn tận 2 lần thì rep mail với Zalo siêu nhanh. Rớt thì cũng nói người ta 1 tiếng chứ hứa sẽ next step các kiểu mà bơ tận 14 ngày chả biết là nên apply tiếp hay đợi kết quả. Chấm hỏi thật sự

tình hình cty này có ổn hơn chưa ạ? em áp lực quá nên mới nhận offer để sắp tới bắt đầu ở đây!

Chỉ có từ tệ hại để tả về BrancherX. tệ lậu và ăn hại.

Lâu lâu lên xem thấy bà Y bà MV gớm ghiếc quá, giờ tung mấy review thân thiện yêu thương để tẩy trắng sự dơ bẩn lươn lẹo của BrancherX. Tui làm mỗi ngày trong này thấy quá tệ lậu và độc hại, chờ qua Tết là biến vội biến liền. Hôm nọ mượn cớ year end party các director tự xưng tài giỏi danh giá đã tự sướng trao giải lẫn nhau. Hợm hĩnh! MV còn lên phát biểu mỗi bài diễn văn tưởng mình đoạt Oscar. Một lũ ếch ngồi đáy giếng không biết nhục. Cũng nhờ trang reviewcongty này mà tui sáng mắt nhiều vụ. Như vụ nợ bảo hiểm của nhân viên đúng thật lúc nào cũng "nợ 3 tháng chưa đóng bảo hiểm" - VSSID báo liên tục.

em sẽ bắt đầu ở đây sau tết, lúc phỏng vấn chị director có nói lịch sử cty có bạn nhận hơn 10 tháng bonus là bình thường, thắng thầu thì dc thưởng nóng và các chị lãnh đạo rất giỏi, em sẽ được học rất nhiều. Trong bối cảnh này mà có cty thưởng vậy em thấy rất ổn mà sao mấy anh chị comment toàn chê vậy ạ? vậy là không đáng tin ạ? Em đã từ chối 1 offer lương cao hơn để nhận bên này vì em nghĩ lương hàng tháng thấp hơn một chút mà thưởng cuối năm cao như vậy thì quá là mơ ước ạ!

Tôi cảm thấy quá tù túng và bức xúc trong môi trường hợm hĩnh nơi này. Nếu không vì ĐỒNG TIỀN thì tôi sẽ không cố gắng ở lại để trụ cho qua Tết. Lò hợm hĩnh BrancherX và Networld Asia phát động phong trào BẮT nhân viên một cách hợm hĩnh ngợi ca công ty trên facebook. Dùng GIẢI THƯỞNG, TIỀN MẶT để DỤ DỖ nhân viên tham gia hoạt động này. Ghê tởm thay những bài viết đăng toàn nói về những điều KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT chỉ để đánh bóng tên tuổi của BrancherX. Chứ thực tế thì level cấp cao như l**, làm việc không tới nơi, chèn ép lính bên dưới, bên dưới thì bằng mặt không bằng lòng cấp trên, tóm lại tôi thấy mình như trái banh bị đá qua đá lại giữa các bộ phận, mà không ai thực sự có trình độ chuyên môn giải quyết công việc. Muốn TỐ CÁO mấy chương trình viết cảm nhận TÂNG BỐC HỢM HĨNH ở Networld Asia BrancherX lắm lắm.

Hình như công ty này ở lầu 5 tòa nhà số 9 Đinh Tiên Hoàng phải không ạ? em tính xin việc vào đây, nhưng nhìn đánh giá từ các anh chị em thấy hoang mang quá ạ, không biết tình hình có phải như vậy ko?

lỡ dại vào brancherX vì cần tìm job quá mức, ai dè vào một ổ tệ hại. tui nhân viên mới mà đã thấy dội, hèn gì lên đây thấy toàn phốt sh**t không. mà chủ công ty ghê lắm nha. agency gì mà bắt tụi tui tham gia viết mấy lời ba xạo ca thán công ty, xong dùng tiền để treo giải thưởng bắt nhân viên tham gia. mấy cuộc thi ngợi ca môi trường làm việc, gắn bó nhân sự tởm thiệt chứ. có bác nào có job nào cho tui nhảy đi, ngán ngẩm mấy bà Y bà V ở brancherX quá rồi.

không biết brancherx là công ty nào mà sao phốt thúi ko vậy. các bác làm ở đây đừng review trên havas nữa được không. làm vậy havas chính hiệu của tụi tui bị ảnh hưởng quá.