HAPODIGITAL

Outsource
Tòa nhà 29T1, P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7
Viết Review công ty HAPODIGITAL

Lũ ch* ở đây trung thành thật đấy. Hy vọng thằng phong thưởng cho mấy khúc xương

Nói đi nói lại mà thằng tốn thời gian lên đây chửi cả ngày mới là thằng khổ.

Có nhiệt tình như nào thì thằng phong với bà hoà cũng chỉ coi tụi mày là lũ sai vặt thôi. Đừng cố công tẩy trắng nữa

Bác gì ơi, up link tin nhắn lên đây đi chứ anh em chờ mãi

Ủa nay tự nhiên đọc thấy công ty bị phốt, nhưng hồi mình làm có thấy thế đâu nhỉ? Mình thấy cty cũng ok mà nhỉ, cũng có một số luật mình không thích nhưng đi làm đâu thì theo đó, mình cũng học hỏi đc chút kinh nghiệm để sang cty mới cho đỡ bỡ ngỡ.

Có nên show 1 chút tin nhắn của các em nhiên viên SEO đang làm nói về gia đình nhà sếp như thế nào không anh em nhỉ :)))))))))))))))))))))))))

Trước đây tôi chỉ nghĩ backlink là một phần bình thường của SEO thôi, sau khi biết đến thằng lợn phong và cái đống link rởm nó bán thì không thể nhìn nhận bình thường được nữa

Có thể nói bợ đít anh phong nguyen là vua của mọi nghề

Trông chúng nó đáng thương ghê, đội quân tẩy trắng của anh Phong và chị Hoà, bị chửi như tát nước vẫn phải muối mặt lên đây review 5 sao

Cảm ơn công ty đã cho mình nhiều cơ hội học hỏi đa di năng. Nghỉ sang môi trường mới mình thấy rất tự tin vì những gì mình có