GTV SEO

GTV SEO

Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty GTV SEO

Cái bà Chi HR của GTV vừa nhận thêm cả việc tư vấn bảo hiểm của Manulife, chẳng biết là để lùa thêm gà hay gì đây

GTV là một môi trường rất tốt để các bạn trẻ cống hiến và phát triển. Mình đã đọc rất nhiều review về GTV của các bạn khác (mình thấy GTV hoàn toàn không như các bạn nói). Đây là trải nghiệm của riêng mỗi người, nhưng đối với mình môi trường - lãnh đạo - con người- đãi ngộ tại công ty GTV rất tuyệt vời. Mình đã làm việc được hơn 1.5 năm, đây là trải nghiệm thật lòng của mình. Mọi người hãy mạnh dạn ứng tuyển và làm việc cùng GTV chứ đừng bị phân tâm bởi các review tiêu cực

Các bác cho xin review về bà HR Chi của GTV với ạ

Đi phỏng vấn ấn tượng với chị HR Director. Chị không chỉ không có chuyên môn mà còn vô duyên hết phần thiên hạ. Lúc nào cũng công ty chị là công ty hàng đầu, số 1 VN đòi hỏi nhân sự cũng phải thuộc hàng top, dạ, cho em hỏi chị đã thuộc top gì vậy ạ? Top thiếu chuyên nghiệp hay top cần xem lại kỹ năng giao tiếp???

Nếu bạn chưa biết thì tui là ông chủ team SEO bet có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, bạn nào cần cứ nhắn mình nha

Thằng phế vật nài nó copy của rất nhiều người xong bảo mô phỏng lại? Vụ mới nhất là bạn Việt mở event lùa gà cùng bác Trình Nguyễn chuyên đi ăn cắp của người ta. Chúc bạn Việt Phế gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cứ tưởng những review trên này là thuộc thành phần phản động tiêu cực, sau khi trải nghiệm 2 tháng thử việc và thêm 4 tháng chính thức thì ko còn từ diễn tả về mô hình của công ty GTV SEO. Làm SEO và Content nhưng cơ cấu lương như Account, mình phải đi ép giá outsource ra ngoài rồi manage luôn chất lượng của công việc đó.... Trong 2 tháng thử việc hãy tìm 1 bạn từng trên 1 năm làm việc để làm thân và hỏi thông tin chính xác trước khi quyết định nhé mọi người, nhân sự mới Excutive làm tới chết còn Leader thì nhận thưởng lẫn đi chơi vi vu.

Dạo này anh Vịt chia sẻ toàn rác lên mạng xã hội mà tỏ ra mình là vĩ nhân cao siêu, anh vui lòng sống lại cho tử tế đi ạ

Công ty làm thêm cả dịch vụ SEO cờ bạc, SEO bet nên tài chính rất tốt. Anh em vào đây nhớ deal lương cao vào nhà.

Công ty SEO có mô hình của BĐS, lương SEO ăn theo hoa hồng và kpi, chính sách quá nhiều nhưng chả nhận được bao nhiêu. Hỏi qua các bạn 1-2 năm thì thấy có tăng lương 1 năm tận 2 lần, mà lần nào tới xét tăng thì cũng review và cả mớ lý do. Hãy tỉnh táo nha các bạn may mắn được 1 bạn lead cảnh báo vì chị ấy cũng sắp nghỉ vì lý do trên.