Truy thu liên tục, quịt lương nhân viên, giải trình hay ko vẫn giam lương cơ bản của nhân viên.
Bạn Kh. Hò.a không làm được thì tránh ra chỗ khác nhe. Nhờ có ông Hò.a đầu trọc đỡ đầu chứ có gì hay đâu mà múa mép và ép ae bên dưới.
Công việc khá nhiều, lương thì có bao nhiêu trừ truy thu hết. Làm tới tháng nhận được mấy tiền hỗ trợ bèo nhèo của tụi nó, cái j nó cũng trừ vào lương
Đúng là nên nghe Review trước khi đi phỏng vấn mà. Quy trình thì dài chứ có phải ngắn đâu. Lên gặp người trong phòng ban đó thì thái độ rất khinh thường ứng viên. Cảm giác không muốn lắng nghe ứng viên, phốt đầy ra mà không chịu sửa đổi đi. Phỏng vấn mà đi trễ, hỏi thì không đúng chuyên môn, quy trình thiếu chuyên nghiệp.
ae né team Tech và devops ở đây ra. Làm việc không có lên nổi đâu sếp Kh. Hòa giành công sức của ae hết. Anh ấy hay dìm hàng và giành thành quả của nhân viên kinh nghiệm thì ít, trước khi vào GHN làm gì có kinh nghiệm nhiều nhờ ông đầu trọc GĐ Tech nâng đỡ thôi
HR bên đó cứ rủ mình qua phỏng vấn,lên đây xem các bác review thử hết muốn đi :D
Lạ đời, HR rất vô trách nhiệm và kém chuyên nghiệp. Tôi chưa thấy ở đâu pv mà ko báo lại kết quả cho ứng viên như ở đây.
Công ty này có quy trình pv tào lao nhất, HR thì cực kỳ bố láo tỏ vẻ như mình rất rành IT trong khi mình chuyên môn chỉ là HR. Mấy bác lánh xa chỗ này giùm.bye
Cty phỏng vấn khó lương bèo, ngang momo, zalo, zalopay thôi, < 2k Môi trường nhiều chính trị