GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh

1000+
7a/28 Thành Thái, Quận 10, HCM
1.5
Viết Review công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh

Cho mình xin thông tin về bộ phận kiểm toán của công ty với ạ ? Mình sợ chọn sai nền văn minh lắm T.T gần Tết cũng khó khăn mong tìm được một chỗ đỡ phức tạp toxic để làm lâu dài. Cảm ơn mọi người

Congo ty nát từ trên xuống dưới. Đơn hàng của khách thì treo mấy tháng mới giao, không một lời xin lỗi từ shipper. Nhân viên bưu cục Nguyễn Văn Tăng thì lười nhác, thái độ lòi lõm với khách hàng. Giờ làm nằm ngủ như ch* ăn bã. Giao không ra hồn mà nhận cũng không xong. Tổng đài viên thì thoái thác trách nhiệm. Admin Fanpage không biết gì về công ty.

Cm trinh HR ng* như heo, tối ngày truy thu, thu cmm à

Con Thanh Trúc chuyên đi dựt chồng người khác , trước đi dạy kèm trung tâm tiếng anh xong qua lại làm sugar cho bố của học viên, được vợ người ta nhắc nhở còn vênh mặt. Nay chuyện chỗ làm đừng nghĩ ta không biết

giao hàng như c*t. giao hàng thu tiền xong đơn hàng treo thì bên họ ko hỗ trợ gì luôn. gọi điện tổng đài thì chỉ nhận được câu bên em đã tạo khiếu nại cho anh rồi. cay thật sự app như cc

Con mẹ LTĐTrinh HR lôm côm láo nháo vcl như đầu đường xó chợ, cty như cc từ HR cho đến các phòng ban khác

CFO ng* nhưng thích thể hiện, chửi như hát hay, đừng ai apply vào phòng này nhé ko học dc gì đâu

Phòng Finance sếp ng* và toxic, ai apply vào đây cân nhắc cho kỹ, tốn thời gian chứ chả dc gì đâu

ý là giờ có ai vào đây làm được cũng hay

quịt lương, vi phạm luật lao động tự ý quịt lương k trả, lấy cớ truy thu và giam lương. Rất nhiều nv đã nghỉ vì bị giam lương ngang, nhịn đói cả tháng. Ai định làm sale né giùm