GFT

Outsource
29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty GFT

Qua các comment trong này và các bài post của thằng Tuấn mình thấy dc sự xấu xí của hr và headhunt của cty này Nói xấu, đâm lén, xuyên tạc, giả mạo và vô số thủ thuật khác Bất luận thằng Tuấn nó đúng hay sai nhưng những hành động này làm mình thấy ko thoải mái ở một cty nước ngoài, một môi trường chuyên nghiệp Như nhiều người đã phân tích, 3 bên đều có lỗi. Thằng Tuấn, headhunt, gft nên ngồi lại và tìm hướng giải quyết

Công ty tào lao bậy offer xong rồi huỷ ai dám nhận offer, đọc thấy toàn đấu đá chính trị mà còn vào nổi hả ae

Cty này ngon ko ae ? Xin ít review nào

Cancel offer trước 1 ngày trước onboard

có ai cho ý kiến tiệc 2nd anniversary của công ty k ? địa điểm quá là xịn sò khi dc tổ chức ở Zion root top

Công ty đã như cái phòng trọ rồi, giờ còn thu lại thẻ wework không cho lên office nữa ?. Đéo hiểu tiền để làm gì. Cái bà hr chỉ chăm đi đấu đá, với thu lại thẻ nhân viên, thấy có ông dm bảo từ hồi hất cẳng được Jovi thành công chị tự tin lắm.

Né nhe các bác ơi. Toang nát lắm luôn, vào là chết cả đống thứ. các bác có quen thân muốn nhàn thì hẵng vào. mà còn tuỳ project. có project OT SML. lương cao nhưng ko cao vì có tính OT trong đó rồi. =)) Vô thui chột kiến thức hết.

phỏng vấn dễ, 2 vòng. Lương offer trên 3k gross cho vị trí senior với gần 5 năm kinh nghiệm. Chủ yếu English và chém gió tech nhiều vô. Công ty chế độ phúc lợi quá ok so với mặt bằng chung. Cấp Mac book xịn sò.

Chưa vào làm được giới thiệu rất hay rất oách, vào làm rồi mới thấy TOANG VÀ NÁT Ưu điểm: - Lương nhỉnh hơn mặt bằng chung xíu. Nhưng so với vài vài công ty TOP lương VN thì còn thua khá xa - Công ty mang tiếng là công ty CHÂU ÂU, oách Nhược: - làm việc cày như ch*, nhiều lúc làm đến 10-11h đêm nhưng không có thanh toán OT, trình bày với manager thì bảo ráng đi, ráng cân bằng cuộc sống và công việc và không thấy solution là gì - việc không khó nhưng nhiều việc dẫn đến làm nhiều đến tối - có sự tính toán và so sánh giữa các team rất nhỏ mọn, sao team kia chạy nhanh vậy, team này chậm vậy mà không hề đặt câu hỏi tại sao chạy chậm? Chậm là do team khác ảnh hưởng hay do đâu - Công ty bè phái rất nhiều, chính trị bóc lột sức lao động làm ot không lương - Không có lộ trình ohata triển bản thân hay improve thêm skill . Toàn làm chạy theo deadline mà không có thời gian để học hỏi thêm gì - Công việc không thư thách, nhiều cái sai nhưng vẫn phải làm, KHÔNG HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU, . Nếu ai chưa vào làm hoặc có ý định vào làm nên cân nhắc đừng vì vài đồng lương nhỉnh xíu mà làm thời gian lại ngán, bất mãn rồi lại nhảy việc rất cực và mệt - Văn phòng nhỏ chật chội và không đẹp dẫn tới không có hứng làm việc , nghe bảo thuê thêm tầng mà k biết rộng hay chật như tầng cũ nhưng được cái phòng ăn trong toà nhà lại rất rộng và đẹp - HR quy trình không rõ ràng hơi chậm chạp timesheet nhờ thì cũng kể lể phải nói mấy lần mớii support - Tết không có quà tết không có gì hết trong khi đó các công ty khác lại có có. Quá tệ - công ty công nghệ làm outsoucing cho bên khác mà làm như mấy công ty văn phòng làm paper work phải lên văn phòng mới làm được, nên hầu như công ty cắt chế độ workfromhome rồi, bắt lên văn phòng 100% cốt là để chia bè phái và hóng drama ồn ào trong khi đó rất nhiều công ty IT khác vẫn còn chính sách wfh - Nếu GFT không học hỏi văn hoá từ mấy công ty khác, không thay đổi, thì cũng sẽ khó tuyển thêm người giỏi người gắn bó lâu dài - Rồi việc gì đến cũng đến, mình đã chuyển cty khác 3 tuần rồi, hi vọng đây không phải cái GFT thứ 2 nữa, nếu không thì phí thời gian tuổi trẻ và công sức. Quá sợ văn hoá gft và con người gft :)) Chia sẻ thật lòng sau 1 thời gian gắn bó.

công ty này được cái lương ổn hơn so với mặt bằng chung nhưng môi trường cực kỳ tệ các bác ạ. Mình vô đây gáng gượng hơn mấy tháng trời mà thấy tào lao quá. - Về công việc: Làm mà cứ bị so sánh mình với người này người kia, team này với team kia. Đã vậy điều tối kỵ nhất là đi so sánh lương nhân viên mà manager cũng đem ra nói. Làm việc đủ 8 tiếng không nghỉ ngơi được 1 phút mà cứ bị đem ra so sánh. - Về môi trường: Thuần outsource nên client nói gì nghe đó, méo debate được mặc dù client nó sai hoàn toàn. Manager toàn kêu ráng chịu đựng đi. Ừa thì chịu đựng nhưng cuối năm đánh giá performamce mình thấp, dkm. - Về gắn kết nhân viên: Outsource nên mình thuộc project nào chơi với project đó, team nào chới với team đó. Không có một chút gắn kết mà chỉ thấy drama với chính trị. Đi làm kiếm ăn chứ đâu phải kiếm chuyện đâu mà khó khăn với nhau quá, còn hơn cty nhà nước. - Về lương: Điểm sáng duy nhất và cũng không có gì thêm. Lương ổn nhưng làm việc sẽ thấy tại sao nó cao như vậy. Làm méo có thời gian học hỏi luôn. - Về phát triển bản thân: Các bác là làm những công ty khác yên lành, có thời gian học hỏi rồi presentation các kiểu thì bên đây méo có gì ngoài cày như công nhân. Không có một chút gì để nhân viên có thời gian phát triển soft skills lẫn hard skills. - Về cân bằng cuộc sống: Bên này đúng kiểu bóc lột chất xám bằng cách trả các bác cao hơn xíu nên các bác đừng mong cân bằng. Nếu các bác mà có vợ con thì không nên vào mất công không cân bằng được cuộc sống đâu. Kết luận: Công ty tuyển mấy ông high level thích tạo nét và drama, chứ không thì môi trường cũng xứng đáng làm việc. Cùng công ty mà không build trust cứ đi cắn nhau.