Tin nhiều người ngồi bench là thật hay giả vậy mọi người ? Tôi tính apply vào do thấy còn đăng tuyển dev
Tôi ngồi bench 7 tháng nay vẫn chưa thấy lay off gì, vẫn nhận lương đều đều. Chắc ông bà gánh. Lay off thì tôi lại đi kiếm mối khác. Lương cao thì làm thôi anh em. Giờ công ty tech mà không lay off. Các bác đừng xoắn, cứ deal lương cao mà vào làm theo hợp đồng thay. Với lại có năng lực thì sợ quái gì.
Nhớ hồi đầu team ít nhưng đoàn kết giờ thì toàn chính trị đấu đá chả có ông tech nào lead tử tế
Mình đang làm được hơn 14 tháng đây. Cty này được cái khoản cho đi học và học online. Sợ ko có thời gian thôi chứ e- learning của nó khá xịn. Nhược điểm thì chắc tùy team tùy sếp. Lương thì tạm ok. Có điều các team ko thân đâu, mạnh ai nấy chơi vì làm remote ở nhà gần hết cty.
CÔNG TY FIREGROUP ĐẠO ĐỨC GIẢ Công ty lừa gạt layoff nhân viên, không đền bù hợp đồng. Bà Châu Trần Bảo Ngọc - HRM lừa nhân viên ký giấy xin nghỉ để không phải đền bù. Lê Nguyễn Anh Khoa - CEO công ty cũng đạo đức giả, công ty gia đình bao che anh em họ hàng quấy rối nhân viên nữ, metoo, sau đó lấp liếm đổ lỗi cho người khác. Công ty hiện lấy tên là FireGroup, trước là công ty FireApps. Anh em lưu ý đừng vào công ty này kẻo bị ăn cháo đá bát.
Có thằng bạn trọ chung làm ở đây, có vẻ ổn, nó quảng cáo như này: công ty đa quốc gia, chính sách phúc lợi tốt, có thể làm ở nhà, giờ giấc linh hoạt đại loại vậy. Vào làm thì sẽ được cấp máy Mac, màn hình to, 1 vài bộ phận hay gặp khách hàng thì còn được cấp iPhone (thằng bạn ở chung thì ko thấy có iPhone). Lương thì cũng ok so với mặt bằng chung. Tuyển thì hơi khó vì khách hàng toàn ở Châu Âu với sếp nghe đâu toàn người nước ngoài nên yêu cầu dev phải biết và nói tiếng Anh giỏi nữa. Đang apply vào nhưng chưa thấy gọi chắc tạch rồi.
Công ty này range từ 3k-4k anh em nào vào thì chú ý nhé Deal dưới 3k là thấp đó